date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 23: Khánh khóc nói vẫn còn yêu Đức, cậu Duy mợ Trang gặp nguy hiểm?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:10 24/05/2022

Để tìm kiếm chứng cứ rửa sạch nỗi oan cho Vân Khánh, Vân Trang và Hoàng Duy đã mạo hiểm xông vào 'ổ địch'.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 23: Khánh thú nhận còn yêu Đức (Nguồn: VTV)

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22: Lý do Đức nhất quyết ly hôn Khánh dù trong lòng vẫn tin tưởng, vẫn yêu vợ (Nguồn: VTV)

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22 đã hé lộ lý do khiến Đức quyết tâm ly hôn với Khánh: Đức được chuẩn đoán bị ung thư biểu mô tế bào gan. Có lẽ, không phải Đức không tin vợ, chỉ là Đức tự thấy cả đời mình đã làm khổ Khánh, mẹ mình chị mình khiến Khánh bất hạnh. Đức không muốn Khánh phải tiếp tục đau khổ, phải tiếp tục nhọc nhằn vay mượn kiếm tiền lo cho một người chồng bệnh tật nữa. Đức tuyệt tình đòi ly hôn là vì muốn giải thoát cho Khánh.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22: Trang - Duy tìm cách làm sáng tỏ vụ việc Khánh bị hãm hại (Nguồn: VTV)

Trong khi đó, Trang - Duy đang dần tìm ra những chứng cứ vạch tội thủ đoạn của chị Thương, rửa sạch nỗi hàm oan của Khánh. Theo đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 23, "cậu mợ" còn mạo hiểm tới tận "hang ổ" của tay giang hồ tình nhân của chị Thương để tìm đoạn camera ghi hình hôm Khánh bị hãm hại. Đúng lúc Duy đang "tác nghiệp" thì gã giang hồ quay trở lại. Liệu Duy có kịp thoát thân?

Mặt khác, khi ngồi tâm sự với 2 em, Khánh đã nức nở thừa nhận vẫn còn tình cảm với chồng, tiếc nuối cuộc hôn nhân với Đức.

Thấy người anh dạo gần đây rất hay tủm tỉm cười khi nói chuyện với Vân Vân, Duy dự đoán về mối quan hệ trong tương lai với Phong, không những là anh em họ mà còn có thể sẽ là anh em cọc chèo, Phong phủ nhận ngay phỏng đoán này của Duy nhưng cuộc đời đâu biết trước được điều gì.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 23 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 24/5 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.