date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 24: Khánh sắp được rửa oan, Đức lặng người nhìn con gái khóc đòi bố

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:06 25/05/2022

Căn bệnh ung thư của Đức liệu có chữa được hay không? Đến khi nào mọi người mới biết nỗi khổ của Đức?

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24: Phong - Vân giả làm người yêu để tiếp cận Quyết (Nguồn: VTV)

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 23 vẫn xoay quanh những biến cố của gia đình Khánh - Đức. Biết chuyện của con trai, ông Hùng lặn lội từ quê lên để khuyên nhủ nhưng vẫn không thể thay đổi được quyết định ly hôn của Đức.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 23: Ông Hùng tin tưởng con dâu, điều này khiến Khánh vô cùng cảm động (Nguồn: VTV)

Với quyết tâm tìm bằng chứng để rửa sạch nỗi oan cho Khánh, Duy - Trang lập kế hoạch tiếp cận lão Quyết - nhân tình của chị Thương. Tuy nhiên có vẻ như lần hành động này đã không thành công, thậm chí Duy còn có nguy cơ sẽ gặp nguy hiểm và bị phát hiện.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 23: Em gái cải trang thành 'dân chơi' tìm bằng chứng minh oan cho chị (Nguồn: VTV)

Trong khi đó, theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24, kế hoạch hack thẻ nhớ trên xe Quyết của Duy - Trang giờ đã có thêm sự tham gia của Vân, Phong. Và có lẽ sau lần này Phong sẽ có cái nhìn khác về cô nàng "ba chấm" vẫn luôn bị anh chàng coi là "trẻ con". Không những thế, Phong còn được Vân Vân mời tới nhà ăn bún riêu đỉnh nhất Hà Nội của mẹ Nga. Ngoài được ăn bát bún ngon, Phong còn được tặng thêm 2 ánh nhìn "săm soi" từ cậu Vượng và mẹ Nga. 

Là máu mủ ruột thịt, Sam ở nhà bà ngoại nhưng luôn ngóng chờ được gặp lại bố, cô bé đâu biết bố Đức không tới là có lý do không thể nói. Liệu đến khi nào mọi người mới phát hiện ra nỗi khổ của Đức? Hay Đức sẽ phải một mình cô đơn chiến đấu với bệnh tật?

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 25/5 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.