date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 25: Đức sẵn sàng đón nhận 'án tử', Khánh đau khổ tột cùng vì chồng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:16 26/05/2022

Hiện tại càng trách chồng bao nhiêu thì khi biết chuyện, biết về bệnh tình, về nỗi khổ của Đức, Khánh càng đau khổ bấy nhiêu.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 25 (Nguồn: VTV)

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24: Duy làm mất thẻ nhớ bằng chứng tối quan trọng giải oan cho Khánh (Nguồn: VTV)

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24, với sự "tác chiến" ăn ý của Vân Vân và Phong, Duy - Trang đã thành công lấy được thẻ nhớ từ camera hành trình trên xe lão Quyết - tình nhân của Thương. Ngỡ rằng âm mưu hãm hại em dâu của cô chị chồng, nỗi oan nhục của Khánh sắp được làm sáng tỏ thì Duy lại lỡ đánh mất chứng cứ duy nhất vừa khó nhọc mới lấy được đó khiến Trang khó tránh khỏi hụt hẫng, lo lắng cho cuộc hôn nhân của chị gái.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24: Khi U40 sát thủ tình trường phải lòng em nữ sinh lém lỉnh (Nguồn: VTV)

Ở một diễn biến khác, sau phi vụ giả "gái hư", Phong dường như đã rung rinh trước cô nhóc Vân Vân lém lỉnh. Ai mà ngờ được, một sát thủ tình trường U40 như Phong lại trở nên thẫn thờ, tim đập thình thịch với cô nàng Ba Chấm - người vẫn luôn bị anh coi như trẻ con.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 24: Bà Hiền đòi quyền lợi sau khi con trai ly hôn, bán nhà (Nguồn: VTV)

Đức quyết tâm ly hôn với Khánh. Bà Hiền bàn chuyện nhà cửa với con trai. Khi nghe Đức nói muốn chia cho Khánh một nửa số tiền bán nhà, bà Hiền liền giãy nảy không đồng ý. Bà kể lể rằng hồi 2 vợ chồng Đức mua nhà, bà có góp vào mấy trăm triệu, cũng bằng một cái phòng ngủ. Nghe mẹ so đo tính toán, Đức chán nản: "Mẹ ạ, hồi mua cái nhà này, dì Trang cho bọn con 500 triệu, rồi còn cho vay thêm 500 triệu nữa, chưa kể bà ngoại thi thoảng còn dấm dúi vào. Bên này có quyền lợi thì bên kia càng phải có quyền lợi chứ. Khánh chưa lên tiếng chia chác thì mẹ đừng to tiếng chia phần làm gì cả".

Rõ ràng vẫn còn yêu Khánh, rõ ràng vẫn rất thương 2 con nhưng Đức lại không thể làm gì khác. Đức cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với cái chết. Căn bệnh của Đức rồi sẽ ra sao? Đến khi biết nỗi khổ của chồng, chắc hẳn Khánh sẽ càng đau khổ gấp vạn lần. Gia đình nhỏ của Khánh - Đức sẽ đi đâu về đâu...

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 25 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 30/5 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.