date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị dân mạng lời ra tiếng vào chuyện từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhiệt tình hỗ trợ giải cứu nông sản

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:16 29/06/2021

Hành động nghĩa tình của 'ông hoàng nhạc Việt' đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng 500kg cam đã được chia túi nhỏ, đóng bọc cẩn thận. Nam ca sĩ cho biết, 500kg cam anh mua ủng hộ 'các bác nhà nông trồng cam tại Bình Dương' sẽ được 'phân phối cho hàng xóm, nhà thờ sát bên và những người thân...'.

Bài đăng trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng.

Khẳng định 'Của cho không bằng cách cho', nên Ông hoàng nhạc Việt đã tỉ mỉ bỏ cam vào những chiếc túi lịch sự trước khi tặng cho mọi người.

Chỉ 1 tiếng sau khi được chia sẻ, 'hành động đẹp' của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được 17 nghìn lượt thích cùng gần 1000 bình luận. Đông đảo dân mạng đều dành những lời khen có cánh, gửi lời cảm ơn tới hành động nghĩa tình đúng lúc, kịp thời của nam ca sĩ trong mùa dịch.

Hồi đầu tháng 6, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng 'ghi điểm' trong mắt công chúng khi trực tiếp ủng hộ 500 triệu tiền cá nhân vào Quỹ vaccine để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ tiền túi, ủng hộ vào Quỹ vaccine 500 triệu.


Đợi cuối tháng 5, 'ông hoàng nhạc Việt' cũng đã cùng công ty của mình trao tổng cộng 10.000 hộp cá trị giá 250 triệu đồng tới tâm dịch Bắc Giang, trong đó, 2000 hộp cá cho Bệnh viện Bắc Giang và 8000 hộp để dành riêng cho các chiến sĩ đang chống dịch.

 

Dù vướng phải không ít lùm xùm xoay quanh việc từ thiện mà gần đây nhất là tự ý dùng tiền cứu trợ miền Trung để sửa chùa, nhưng 1 bộ phận dân mạng vẫn đồng tình cho rằng, những đóng góp tích cực của Đàm Vĩnh Hưng trong công tác thiện nguyện là điều không thể phủ nhận.