date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Cô Xuyến' Hoàng Yến muốn 'kết hôn' với người bạn đã 'xả thân cứu mạng' khi mình bị chồng hành hung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:56 29/06/2021

'Nếu luật pháp Việt Nam cho phép, tao phải đăng ký kết hôn với mày. Yêu nhau 30 năm rồi có chán đâu', nữ diễn viên Về Nhà Đi Con xúc động cảm ơn bạn thân.

Nhiều ngày nay, diễn viên Hoàng Yến - người từng gây ấn tượng trong lòng công chúng với vai diễn 'cô Xuyến' trong bộ phim gia đình quốc dân Về Nhà Đi Con - trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên khắp các 'mặt trận' mạng xã hội sau khi đoạn clip bị chồng cũ đấm thẳng 1 cú như 'trời giáng' vào mặt ở nơi công cộng bất ngờ bị phát tán.

Clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

 

Không chỉ 'đi đường quyền' với vợ cũ, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến sau đó còn cầm dao vừa đuổi vừa chửi bới nữ diễn viên.

 

Khuôn mặt chi chít vết thương, băng kín do bị gãy mũi của Hoàng Yến sau 'cú đấm định mệnh'.

 

Kể lại giây phút kinh hoàng ấy, Hoàng Yến sợ hãi:'Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đấm  mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi đe doạ tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát'.

 

Sau nhiều ngày bình ổn lại tâm trạng, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con cũng gửi lời cảm ơn tới những người có mặt tại nơi xảy ra vụ việc hành hung ngày ấy đã 'bất chấp hiểm nguy can ngăn sự hung bạo', đặc biệt là người bạn thân 30 năm của mình.

 

 

 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến xúc động: 'Gửi người phụ nữ đã chứng kiến không sót một nỗi đau nào của tôi - Người đã xả thân lao vào cứu mạng tôi ngày hôm ấy!

Không biết nếu hôm ấy không có mày thì bây giờ tao như thế nào và đang ở đâu rồi. Xem lại video đấy thấy nguy hiểm khôn lường. Người thì bé tý mà cứ lao vào giằng dao bất chấp người kia đang đằng đằng sát khí tấn công đánh chém bạn mình. Sao mày lại có thể như thế được? Lỡ mà cái lưỡi dao vô tình kia nó trúng vào người mày thì tao phải sống sao hả Ốc? Mày khiến tao cảm động lắm lắm.

Hai từ cảm ơn không bao giờ là đủ. Tao sẽ mang ơn mày cả cuộc đời. Nếu luật pháp VN cho phép tao phải đăng ký kết hôn với mày. Yêu nhau 30 năm rồi có chán đâu, cố gắng mà bảo vệ tài 30 năm nữa vậy. Cảm ơn mày nhé! Đêm qua không có mày thì tao cũng không biết phải thế nào với cơn đau quằn quại như vậy. Vẫn lại luôn là mày cứu tao'.

Hoàng Yến cảm động trước hành động 'liều mạng' để bảo vệ mình của người bạn thân.

Được biết, sau vụ việc bị hành hung, đến thời điểm hiện tại, Hoàng Yến và người chồng cũ thứ 4 vẫn đang 'thay phiên' tố nhau trên mạng xã hội. Người chồng thứ 4 tố Hoàng Yến ngoại tình, chặn liên lạc không cho gặp con, nói nhiều lời thách thức nên mình mới mất bình tĩnh động tay động chân. Trong khi đó, nữ diễn viên lại khẳng định chồng cũ đang 'vu vạ' hèn hạ, đồng thời tung cả bằng chứng giấy tờ ly hôn từ tòa án và ảnh chụp màn hình tin nhắn chứng minh cô vẫn tiếp tục bị chồng cũ gọi điện, nhắn tin đe doạ sau vụ hành hung ngày 22/6.