date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ nam sinh 'mây mưa' khi học online, dân mạng 'cạn lời': Chắc là cố tình chứ vô ý thế nào được?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:46 29/06/2021

Clip nam sinh 'làm chuyện người lớn' cùng bạn gái ngay trong tiết học online vẫn đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ phía cư dân mạng.

Trưa ngày 28/6, mạng xã hội gần như 'nổ tung' khi 1 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nam sinh viên đang mải mê 'mây mưa' cùng bạn gái thì bị thầy giáo 'gọi tên' bất ngờ được lan truyền với tốc độ 'chóng mặt'.

Theo đoạn clip, nam sinh này đang có một tiết học online trên ứng dụng Zoom cùng thầy giáo và các bạn. Không biết vô tình hay cố ý nhưng cảnh tượng anh chàng cùng bạn gái đang 'làm chuyện ấy' bất ngờ lọt vào giữa ống kính. Chỉ khi người thầy giáo bức xúc gọi tên: 'Trong lớp đang có anh V.T đang làm gì đó? Dạy offline thì nó ngồi ở bàn cuối, nằm ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại sex trong lớp. Tôi bó tay luôn đấy'. Lúc này người học sinh kia mới anh lộ rõ vẻ ngơ ngác, lấy vội tấm vải che thân và tắt camera đi.

Được biết, đoạn clip cùng hình ảnh nhạy cảm của sinh viên đã bị một bạn học cùng lớp ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip nhạy cảm bị phát tán, 1 bộ phận lớn dân tình đã bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích gay gắt hành động 'vô ý thức, không tôn trọng giáo viên' của nam sinh này.

 

 

Thậm chí, nhiều người còn 'phân tích', khẳng định 'chắc nịch' hành động 'mây mưa' cùng bạn gái trước mặt thầy giáo và cả lớp của cặp đôi này là cố tình chứ không phải vô tình vì 'camera quay chính diện, không thể nào không biết được'.

 

 

Một bộ phận dân mạng cho rằng nam sinh này cố tình 'làm chuyện ấy' trong giờ học.

 

 

Bàn về vụ việc này, thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An cũng nhận định: 'Có thể đó là sự cố của nam sinh viên. Nhưng nếu là sự cố, cũng như qua lời thầy giáo nói trong video "học trực tiếp thì nó ngồi bàn cuối nó gặp nhau nó ôm nó hôn" cũng là minh chứng chỉ ra một thực tế hiện nay là có một bộ phận sinh viên chểnh mảng, lơ là, và không có ý thức tự giác học tập nghiêm túc. Đặc biệt, hiện nay do sự phát triển bùng nổ của các app khiêu dâm, sex đã khiến giới trẻ dễ dàng tiếp cận về sex. Để rồi họ bị tiêm nhiễm và có những hành động lệch lạc'.