date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gia đình Hà Hồ - Kim Lý: Chỉ nhàn nhã vui đùa bên bể bơi mà cũng đẹp như chụp họa báo là sao?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:13 29/06/2021

Những khoảnh khắc giải trí cùng các con ở bể bơi tại gia của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến dân tình 'mê mẩn' và 'mãn nhãn'.

Hồ Ngọc Hà cùng ông xã Kim Lý có duyên gặp nhau kể từ khi hợp tác chung MV “Cả một trời thương nhớ” năm 2017. Họ nhanh chóng “trúng tiếng sét ái tình” và đăng ký kết hôn vào năm 2020 khi cặp song sinh Leon – Lisa chào đời. 

Hiện tại, 'nữ hoàng thị phi' 1 thời đang có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng cùng các con sau khi trải qua nhiều thăng trầm.

Trong những ngày giãn cách xã hội để phòng ngừa Covid-19 gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã dành nhiều thời gian để chăm sóc các con.

Những bức ảnh vợ chồng Hà Hồ cùng các con vui đùa trong bể bơi tại gia sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình.

Được biết, dù mới 7 tháng tuổi nhưng cặp sinh đôi nhà Hà Hồ đã được bố mẹ cho làm quen với nhiều hoạt động thể chất khác nhau.

Dù bận rộn nhưng cặp vợ chồng đình đám luôn để tâm chăm sóc, nuôi con 1 cách khoa học, chính vì thế mà chỉ số phát triển cân nặng, chiều cao của Leon và Lisa cũng trội hơn so với những bé cùng độ tuổi.

Những bức ảnh ghi lại sinh hoạt thường nhật của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được người hâm mộ khen ngợi đẹp như chụp họa báo.

Nhiều người không khỏi cảm thán về nhan sắc của gia đình nổi tiếng này: Bố đẹp, mẹ đẹp, các con cũng đẹp.