date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào với Nathan Lee và Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự chuyện 'bán nhạc trả nợ'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:33 23/06/2021

'Mình không biết tại sao các bạn lại mỉa mai 1 người ý thức trả nợ như mình, không lẽ theo các bạn trả nợ là 1 điều đáng xấu hổ?', nam nhạc sĩ chia sẻ.

Thời gian qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liên tục bị 'réo' tên sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền các bản hit được anh sáng tác như Con đường mưa, Cầu vồng sau mưa, Pha lê tím. Đáng nói, đây đều là những bài hát đã từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn, nay lại bị nhạc sĩ 'bán đứt' cho Nathan Lee - người đang có 'xích mích' với Cao Thái Sơn khiến dân tình được dịp xôn xao, 'bàn ra tán vào'.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị 'kéo' vào 'cuộc chiến' giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ đáp trả lại lời đồn thổi không hay về việc 'bán nhạc lấy tiền trả nợ', thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Bài đăng trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 

'Mình dù không phải là người gây ra món nợ, nhưng trong gia đình của mình, mình tự nhận thấy mình là người duy nhất có khả năng và đó cũng là trách nhiệm của mình, nên mình đã cố gắng hết sức bằng mọi cách có thể và tất nhiên là hợp pháp, để trả nợ và đó sẽ là lần duy nhất cuối cùng. Chẳng ai biết trong thời gian đó mình như thế nào, dù phải bán những tài sản đã có, bán đứt 1 số bài hát với thời hạn khá lâu, hoặc là làm việc điên cuồng, mình phải trả cho xong. Đó là vì mình rất ý thức việc "có nợ là phải trả"! Mình không biết tại sao các bạn lại mỉa mai 1 người ý thức việc trả nợ như mình, không lẽ theo các bạn trả nợ là 1 điều đáng xấu hổ?

Mình biết ơn những người bạn, những người anh chị đã bên cạnh và chia sẻ với mình, giúp đỡ mình trong khoảng thời gian đó và cả bây giờ để mình thanh lý hết nợ ngân hàng và nợ nóng. Đối với mình đó là những ân nghĩa mình không thể nào quên! Bây giờ dù phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, gầy dựng lại tài sản từ đầu, nhưng mình có 1 niềm tin rằng mình sẽ còn tốt hơn trong tương lai, mình sẽ khá hơn và có khả năng giúp đỡ nhiều anh em, nhiều người khó khăn hơn mình ngày xưa', nam nhạc sĩ bộc bạch.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Văn Chung phải lên tiếng về vấn đề tiền nong nhạy cảm. Trước đó, nam nhạc sĩ cũng từng thẳng thắn khẳng định mình tự trả hết nợ, tự mua nhà, mua ghế massage, ngầm phủ nhận tin đồn nhờ Nathan Lee mua bài hát mới có tiền làm những điều trên. Đồng thời, anh cũng đăng tải 1 bài viết dài, đáp trả lại những lời chỉ trích cho rằng anh 'chơi không đẹp, vì tiền bỏ bạn'.

 

 

Trong bài viết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ anh chơi với cả Nathan Lee và Cao Thái Sơn, tuy nhiên anh không thể vì mâu thuẫn của hai người để ảnh hưởng đến công việc của mình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhấn mạnh: 'Bản thân mình khi chơi với ai cũng đều không muốn những người bạn của mình mâu thuẫn với nhau, và mình luôn cố gắng dàn xếp làm dịu đi các mối quan hệ. Nhưng khi 2 người có mâu thuẫn với nhau mà đều muốn làm việc với mình thì mình chỉ có thể căn cứ theo Luật và thỏa thuận mà làm cho khỏi mất lòng cả hai và mình cũng khỏi phải lăn tăn đúng sai, người chuyên nghiệp sẽ hiểu và phải hiểu điều đó'.