date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hết Hoài Linh lại đến Phi Nhung gặp 'hạn', Huỳnh Kiến An phẫn nộ 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:57 07/06/2021

'Mỗi lần livestream lại moi đời tư 1 nghệ sĩ ra để thoá mạ... Con sâu xéo lắm cũng quằn', Huỳnh Kiến An bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Huỳnh Kiến An bất ngờ đăng tải 1 dòng trạng thái đầy ẩn ý, nhấn mạnh: 'Đây không còn là chuyện thị phi, mà đã trở thành 1 cuộc chiến!'.

Ngay lập tức, bài đăng của 'trùm giang hồ' đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía dân tình. Nhiều người đồn đoán, cho rằng có thể Huỳnh Kiến An đang muốn ám chỉ tới màn 'đấu tố' ầm ĩ nhất hiện nay giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cùng loạt nghệ sĩ đình đám.

Không để cư dân mạng phải 'đoán mò đoán non', dưới phần bình luận, Huỳnh Kiến An đã thẳng thắn đề cập tới 'sóng gió' của đồng nghiệp Hoài Linh, Phi Nhung, đồng thời cũng chỉ trích 'thẳng mặt' bà chủ Đại Nam.

Nam diễn viên phẫn nộ: 'Mỗi lần livestream lại moi đời tư 1 nghệ sĩ ra để thoá mạ, lần này tới Phi Nhung! Con sâu xéo lắm cũng quằn'.

Huỳnh Kiến An bày tỏ tinh thần sẵn sàng 'chiến' với bà Phương Hằng.

Nói về vụ việc của Hoài Linh, Huỳnh Kiến An cho rằng cư dân mạng đang đi quá xa, không nên dồn nam danh hài vào 'đường cùng': 'Anh ấy đã sai và đã nhận lỗi...'

Nam diễn viên cũng mỉa mai việc bà Phương Hằng 'mạnh miệng' tuyên bố ủng hộ 1 ngàn tỷ và 15 triệu liều vaccine nhưng mãi không thấy thực hiện: 'chứng minh bằng văn bản chứ đừng bằng lời nói'.

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Kiến An bày tỏ suy nghĩ, quan điểm về vụ việc vợ ông Huỳnh Uy Dũng 'tấn công' giới nghệ sĩ. Trước đó, nam nghệ sĩ cũng từng nhiều lần lên tiếng, bất bình 'yêu cầu đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ cùng chính quyền vào cuộc là vì bà Hằng chửi dữ quá đi, bả quơ đũa cả nắm chửi hết cả giới nghệ sĩ'.

Hiện, những ồn ào xoanh quanh cuộc chiến 'lịch sử' giữa bà Phương Hằng và Hoài Linh, Phi Nhung vẫn đang là chủ đề nóng được bàn luận sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội, thu hút sự quan tâm cực lớn từ phía dân tình.