date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Phương Oanh đáp trả khi vai Nam bị chê 'vừa cứng vừa vô duyên vừa lố lăng'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:10 30/06/2021

Là nữ chính nhưng nhân vật Nam do Phương Oanh thủ vai trong bộ phim 'Hương vị tình thân' lại gây ra nhiều tranh cãi.

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn nữ chính Phương Nam trong bộ phim truyền hình 'Hương vị tình thân' đang được lên sóng tối thứ Hai đến tối thứ Sáu lúc 21:00 trên VTV1, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới lên sóng được hơn 1 tháng, 'Hương vị tình thân' đã thu về 1 lượng khán giả nhất định.

Được xây dựng hình tượng là 1 cô gái 'trưởng thành từ khó khăn', biết tự lực vươn lên, cá tính, kiên cường, mạnh mẽ nhưng vẫn hoạt bát, tốt bụng đúng chuẩn nữ chính trong các bộ phim thường thấy, nhưng nhân vật Nam do Phương Oanh thủ vai lại không 'được lòng' khán giả như mong đợi.

Nhiều người nhận xét, nhân vật Phương Nam đôi khi có phần 'ngông nghênh quá mức, vô lễ, đôi lúc vô duyên và hồn nhiên quá đà' khiến người xem dễ 'ức chế'.

Không chỉ vậy, bản thân Phương Oanh cũng bị 1 bộ phận dân mạng nghi ngờ về diễn xuất, đánh giá là 'diễn quá lố, hơi gồng, gây khó chịu'.

Mới đây, ở dưới 1 bài đăng trên trang cá nhân của mình, khi bắt gặp 1 vài bình luận không hay về nhân vật Nam, Phương Oanh đã thẳng tay đáp trả 1 cách nhẹ nhàng mà sâu cay. Nữ diễn viên quan niệm: 'Sau tất cả thì dù có thế nào cũng không thể không có người ghét. Cách tốt nhất là phải luôn rực rỡ, luôn tỏa sáng để cho người ghét mình nhìn thấy'.

Trước khi thử sức với vai Nam ở Hương vị tình thân, Phương Oanh từng gây ấn tượng và gặt hái được nhiều thành công qua các bộ phim đình đám như Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta...