date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Phương Oanh tiết lộ hậu trường cảnh 'vật lộn' gây sốt, căng hơn cả trên phim!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:58 30/06/2021

'Để quay cảnh này cả đoàn lôi nhau ra vườn lúc giữa trưa, bỏ cả cơm để vật với lộn... về còn bị mẩn ngứa cả tuần mới hết', Phương Oanh chia sẻ.

Tập 51 bộ phim truyền hình Hương Vị Tình Thân phát sóng vào tối 29/6 đã có phân đoạn 'gây sốt' với cảnh đánh nhau vừa hài hước vừa kịch tính của Nam (Phương Oanh) và Dũng (Sỹ Hưng).

Thương Diệp bị tổn thương vì những lời lẽ xúc phạm của Dũng, trong lúc vô tình gặp được Dũng, Nam đã lao vào 'tẩn' cho cậu chàng 1 trận.

Biết Dũng thích thả thính gái xinh, Nam cố tình dụ Dũng lại gần, chủ động sấn lại làm quen.

Khi Dũng mất cảnh giác, Nam thừa cơ hội giáng cho Dũng một cú nhớ đời.

 

Cả 2 sau đó lao vào 'vật lộn' không ai chịu nhường ai.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh (thủ vai Nam) đã đăng tải những khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' này, hài hước 'tường thuật lại trận đấu giữa 2 đội tuyển vật lộn quốc gia'.

Bài đăng của Phương Oanh trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường khó đỡ của phân cảnh đáng yêu này. Theo Phương Oanh, để quay được cảnh này, cả đoàn đã phải 'lôi nhau ra vườn lúc giữa trưa, bỏ cả cơm để vật với lộn. Uýnh lộn hăng thì hăng thật nhưng xong thì mệt phờ cả người nha quý vị ạ. Đã thế cỏ lại là cỏ ngứa. Về Oanh bị mẩn ngứa cả tuần mới hết'.

Phương Oanh nói thêm, lúc quay cảnh này, cả 2 còn đánh nhau hăng hơn cả những gì đã chiếu trên phim 'vò đầu, bứt tai, quăng quật thằng bé từ bên nọ, sang bên kia cơ. Nhưng chắc về dựng sợ bạo lực quá nên cắt đi đấy'.

Bạn diễn của cô nàng, 'nạn nhân' của 'pha hành hung' này, Sỹ Hưng (vai Dũng) cũng 'nhảy' vào 'cà khịa': 'Gần 60kg giò lụa đè nặng lên tấm thân này nha quý dị, quay xong bỏ cơm trưa luôn' khiến dân tình 'cười té ghế'.