date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kha Ly chia sẻ bức ảnh cũ 12 năm trước của dàn diễn viên 'Cổng mặt trời': Kỷ niệm ùa về...

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:44 30/06/2021

Bức ảnh 'đậm vị' ký ức ngày ấy của dàn diễn viên bộ phim 'Cổng mặt trời' đình đám 1 thời khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kha Ly đã đăng tải bức ảnh chụp cùng các bạn diễn trong phim 'Cổng mặt trời' cách đây 12 năm kèm dòng trạng thái: 'Hôm nay có fan gửi cho mình tấm hình này, không đầy đủ lắm nhưng nhìn cưng quá à, ông Hùng Thuận mặt như con nít. Mình cũng không biết là có tấm hình này luôn á. Rất cảm ơn bạn nào đó đã gửi cho Ly nha. Kỉ niệm ùa về...'

Bức ảnh cũ của dàn diễn viên phim 'Cổng mặt trời' được Kha Ly đăng tải.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng của Kha Ly đã thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhiều người cảm thán, bức ảnh 'đậm vị' ký ức này như 1 cỗ máy thời gian, đưa họ trở lại kho hồi ức trong quá khứ.

 Dàn diễn viên Cổng Mặt Trời ngày nào.

Năm 2009, bộ phim Cổng Mặt Trời lên sóng và để lại ấn tượng sâu sắc về thực trạng sinh viên mưu sinh và lập nghiệp thời bấy giờ thông qua một nhóm bạn nghèo lên thành phố học tập. Nhờ cái hay, cái tài tình của đạo diễn Nguyễn Dương mà bộ phim trở thành bệ phóng cho hàng loạt diễn viên như Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Lê Bê La, Kha Ly, Tú Vi,...

Dàn mỹ nhân phim Cổng mặt trời.

Được biết, dù đã 12 năm trôi qua, mỗi người đều có cuộc sống và định hướng sự nghiệp riêng, nhưng dàn diễn viên đình đám năm nào vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và cùng nhau tụ họp vào những dịp quan trọng.

 

 

Hồi tháng 4 vừa qua, dàn diễn viên phim Cổng Mặt Trời với Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Bá Thắng, Hòa Hiệp đã cũng vừa có buổi gặp mặt tại nhà tiền tỷ của Kha Ly.

 

Hình ảnh của các diễn viên 'Cổng mặt trời' trong buổi họp mặt tại nhà Kha Ly hồi tháng 4 vừa qua.

Kha Ly từng tự hào khoe về 'tình bạn kim cương' của cả nhóm: 'Từ khi xây nhà mới, tôi chưa mời các bạn qua chơi. Hôm nay, tôi mời mọi người tới. Trong nhóm, vắng mặt một số người như Lương Thế Thành, Hùng Thuận, Tú Vi. Tình bạn 12 năm vẫn vậy, sau này vẫn vậy. Chúng tôi là thanh xuân của nhau'.