date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Giang mệt mỏi, phẫn nộ khi bị 'kéo' vào ồn ào 'xin tiền' của chồng cũ: Tôi lạy mấy anh mấy chị...

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:14 13/06/2021

'Tui sống biết luật nhân quả... Tui làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt của tui, tui kiếm tiền, tui đâu có làm gì sai?', Lê Giang bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự phẫn nộ khi liên tục bị 'réo' tên vào lùm xùm 'xin tiền khán giả' của chồng cũ - nghệ sĩ Duy Phương. Nữ danh hài bức xúc: 'Em lạy mấy anh, mấy chị nào đừng để tên câu view, cho em sống đừng viết tên em, đừng lôi em vô, em phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con. Em 50 tuổi nhiều khi em chết bất đắc kỳ tử, cuộc đời ngắn lắm. Trời ơi tui sống biết luật nhân quả, đêm nào tui cũng đọc kinh để tui mở mắt dậy tui có sức khỏe, tui làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt của tui, tui kiếm tiền. Tui đâu có làm gì sai. Một lần nữa tui lạy mấy anh, mấy chị'.

Dưới bài đăng của Lê Giang, nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết đã để lại bình luận đồng cảm, động viên nữ nghệ sĩ. Tiến Luận an ủi: 'Không ai biết chuyện mà trách chị hết. Vẫn câu nói chị hay nói với em. Mình sống sao mình làm gì ông trời thấy hết. Chị không được tiêu cực, cứ xàm xàm vui vui yêu đời nhé chị'.

Những ngày qua, chồng cũ của Lê Giang - nghệ sĩ Duy Phương thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận sau khi lên tiếng 'tố' con ruột bỏ bê, thậm chí còn công khai số tài khoản, mong nhận được sự hỗ trợ từ khán giả để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Từng có một thời trai trẻ đào hoa, phong nhã, khi về già nghệ sĩ Duy Phương lại phải sống trong cảnh nợ nần, túng quẫn đến nỗi phải xin tiền khán giả.

Được biết, sau khi ly hôn với Lê Giang, cuộc sống của Duy Phương rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất. Cả gia đình ông chi tiêu tằn tiện, không dám mua sắm vì thiếu hụt kinh tế. Nam nghệ sĩ đã đóng cửa quán ăn được gần một năm nay do không gồng gánh nổi chi phí hàng tháng.

Trước khi 'đường ai nấy đi' trong bất hòa, đầy mâu thuẫn, Lê Giang và Duy Phương đã trải qua 6 năm chung sống và có với nhau 2 người con là Duy Phước và Lê Lộc.

Nghệ sĩ Duy Phương sinh năm 1953. Thời hoàng kim, ông được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài nổi đình đám trong thập niên 1990 bên cạnh những cái tên Hồng Tơ, Hồng Vân, Bảo Quốc, Bảo Chung... Duy Phương được xem là một trong những nghệ sĩ đầu tiên mang phong cách hài Nam Bộ lưu diễn và ghi dấu ấn trên khắp cả nước.