date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam sinh lộ clip nóng gặp khủng khoảng, dân mạng liệu có 'quá phận' khi vẫn tiếp tục 'đay nghiến'?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:31 29/06/2021

Sau thông tin nam sinh 'mây mưa' với bạn gái khi đang học online trên Zoom bị khủng hoảng tâm lý, 1 bộ phận dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích.

Trưa ngày 28/6, mạng xã hội 'nổ tung' khi đoạn clip ghi lại cảnh 1 nam sinh viên mải mê 'mây mưa' cùng bạn gái thì bị thầy giáo 'gọi tên' bất ngờ được lan truyền với tốc độ 'chóng mặt'.

Theo đoạn clip, nam sinh này đang có một tiết học online trên ứng dụng Zoom cùng thầy giáo và các bạn. Không biết vô tình hay cố ý nhưng cảnh tượng anh chàng cùng bạn gái đang 'làm chuyện ấy' bất ngờ lọt vào giữa ống kính. Chỉ khi người thầy giáo bức xúc gọi tên: 'Trong lớp đang có anh V.T đang làm gì đó? Dạy offline thì nó ngồi ở bàn cuối, nằm ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại sex trong lớp. Tôi bó tay luôn đấy'. Lúc này người học sinh kia mới anh lộ rõ vẻ ngơ ngác, lấy vội tấm vải che thân và tắt camera đi.

Được biết, đoạn clip cùng hình ảnh nhạy cảm của sinh viên đã bị một bạn học cùng lớp ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip nhạy cảm này bị phát tán đã tạo nên một 'cơn bão' phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. 1 bộ phận lớn dân tình không ngừng bày tỏ sự bức xúc, chỉ trích gay gắt hành động 'vô ý thức, không tôn trọng giáo viên' của cặp đôi 'nhân vật chính'. Dù sau đó, bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó phòng truyền thông Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - nơi nam sinh trong clip đang theo học cho biết, nam sinh đã gửi thư xin lỗi thầy và các bạn trong lớp, đồng thời tiết lộ hiện tinh thần của người này cũng đang vô cùng hoảng loạn, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn không có ý định 'buông tha'.

Một bộ phận dân mạng vẫn phản ứng vô cùng gay gắt sau thông tin nam sinh bị lộ clip gặp khủng hoảng.

Nhiều người cho rằng, thầy giáo mới là người gặp khủng hoảng, chịu áp lực lớn nhất sau sự việc, thậm chí còn 'phân tích, khẳng định' nam sinh kia cố ý chứ không phải vô tình vì 'camera thẳng tắp rõ nét thế mà không lẽ lại không nhìn thấy?' 

Mặt khác, 1 vài ý kiến cũng lên tiếng, khuyên cư dân mạng không nên dùng lời lẽ quá 'công kích' vì có thể sẽ khiến nam sinh càng thêm suy sụp, tổn thương.

Hiện vụ việc vẫn đang gây ra nhiều cuộc tranh cãi trên khắp các 'mặt trận' mạng xã hội.