date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nathan Lee chia sẻ video Hoài Linh 'giúp' Võ Hoàng Yên chữa bệnh, 'nặng nề' lên án: Đây là tội ác!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:52 06/06/2021

'Tại sao chúng ta vẫn để những thứ khủng khiếp như thế này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật?', Nathan Lee phẫn nộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ đăng tải 1 video cũ ghi lại cảnh danh hài Hoài Linh 'đồng hành' cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên đi chữa bệnh cho mọi người. Trong đoạn video dài hơn 8 phút được Nathan Lee chia sẻ, ông Võ Hoàng Yên sử dụng những phương pháp như kéo lưỡi, đánh mạnh vào người bệnh nhân là những đứa trẻ khiến các bé khóc lớn và Hoài Linh ở bên cạnh 'hỗ trợ' dỗ dành.

Bình luận về khoảnh khắc 'chữa bệnh cứu người' này, Nathan Lee tràn đầy phẫn nộ, lên án: 'Đây là tội ác!

Đây là hành động tra tấn, bạo hành, ngược đãi trẻ em và là sự phỉ báng ngành y!

Tôi không thể tin được những gì mình đang xem!

Tại sao chúng ta vẫn để những thứ khủng khiếp như thế này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật?!'.

Dưới bài đăng của Nathan Lee, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận đồng tình với nam ca sĩ, 'chĩa mũi dùi' về phía Hoài Linh, mỉa mai: 'Không hiểu sao đến giờ vẫn có người bênh Hoài Linh được?'.

Được biết, từ khi vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng quyết định vạch trần 'thần y' đình đám Võ Hoàng Yên, tố ông Yên lừa đảo, cả bà Phương Hằng lẫn công chúng đều liên tục 'réo' tên Hoài Linh - người được cho là có mối quan hệ khá thân thiết với ông Yên, yêu cầu nam danh hài lên tiếng xác nhận thực hư tài chữa bệnh của vị 'thần y' này.

Vậy nhưng, suốt nhiều tháng qua, Hoài Linh vẫn 'quyết' giữ im lặng, ngay cả khi lùm xùm 14 tỷ kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị 'lôi' ra chất vấn, nam nghệ sĩ cũng chỉ lên tiếng trần tình, xin lỗi về chuyện chậm giải ngân khoản tiền từ thiện mà không hề đề cập gì đến Võ Hoàng Yên.

Sự 'trốn tránh' của Hoài Linh về vụ việc 'lương y' Võ Hoàng Yên càng khiến 1 bộ phận lớn dân tình thêm thất vọng. Những làn sóng chỉ trích hướng về phía nam danh hài ngày càng gay gắt, không ít người hâm mộ cũng đã 'quay lưng', bức xúc lên án, yêu cầu Hoài Linh lên tiếng rõ ràng về tài chữa bệnh của Võ Hoàng Yên.