date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những khoảnh khắc 'đốn gục' triệu trái tim của quý tử nhà Hòa Minzy

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:34 29/06/2021

Chỉ 1 thời gian ngắn sau khi được mẹ Hòa Minzy cho 'lên sóng', bé Bo đã nhanh chóng khiến dân mạng 'phát sốt', sở hữu một lượng fan 'áp đảo' cả mẹ Hòa.

Vào ngày 14/2/2021, Hòa Minzy chính thức xác nhận đã có con trai hơn 1 tuổi với chồng chưa cưới, sau một thời gian dài giấu kín. Thời gian đầu sau khi công khai quý tử, cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh, chia sẻ những clip đáng yêu của cậu bé nhưng không đăng ảnh chính diện.

Mãi đến thời gian gần đây, Hòa Minzy mới thoải mái chia sẻ hình ảnh quý tử trên trang cá nhân. Ngay lập lức cậu bé Bo đã gây sốt mạng xã hội bởi vẻ đẹp trai, đáng yêu giống hệt ba mẹ.

Cậu chàng còn được nhiều dân mạng gọi là "cây hài nhí" vì những câu nói và hành động rất hài hước, thông minh, đáng yêu, khiến mọi người phải cười bò.

Không chỉ hoạt ngôn, vốn từ nhiều, nói tốt, bé Bo còn từng gây chú ý khi có thể đánh vần tên của mẹ như các anh chị tiểu học, nhớ được rất nhiều

Trong những đoạn clip Hòa Minzy đăng tải trên MXH, có thể thấy, dù mới 20 tháng tuổi, Bo đã nhận biết được mặt chữ, biết được mặt số.

Hòa Minzy cũng thường xuyên cho bé Bo livestream cùng 2 đàn em thân thiết là Đức Phúc và Erik.

Con trai Hòa Minzy được nhiều cư dân mạng yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu.