date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân đau xót khi chứng kiến sự ra đi của 2 đồng nghiệp thân thiết: 1 ngày buồn không thể tả

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:59 13/06/2021

Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau trước sự ra đi của BTV Cẩm Liên, tin tức đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời lại đột ngột 'ập đến' khiến Hồng Vân không khỏi xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã khiến dân tình không kìm được nước mắt khi gửi lời tiễn đưa tới BTV Cẩm Liên và đạo diễn Lê Cung Bắc. Hồng Vân nức nở: 'Một ngày buồn không thể tả được trong chuỗi ngày giãn cách... Vĩnh biệt một người anh và một người bạn trong nghề'.

Được biết, chiều ngày 11/6 vừa qua, BTV nổi tiếng Cẩm Liên đã trút hơi thở cuối cùng sau 1 thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư thận, hưởng thọ 53 tuổi. Theo thông tin được chia sẻ, lễ viếng của cô đã được cử hành vào sáng ngày 12/6 tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM và sau đó hỏa táng ngày 13/6. 

Lúc sinh thời, BTV Cẩm Liên có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Cô là người kết nối và đứng sau loạt chương trình đình đám như Siêu Thị Cười, Táo Quân, Chuyện Bốn Mùa,... Hay tin BTV Cẩm Liên qua đời, dàn sao đã không nén được đau thương, đồng loạt gửi lời tiễn biệt trên mạng xã hội.

Đau lòng hơn, khi nỗi buồn về sự ra đi của 1 BTV đầy tài năng còn chưa kịp nguôi ngoai, giới showbiz lại phải đón nhận tin dữ: Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc vừa không may từ trần, hưởng thọ 76 tuổi. Ông trút hơi thở cuối cùng vào 1h53 phút ngày 13/6 tại nhà riêng sau 1 thời gian 'vật lộn' với căn bệnh ung thư phổi.

Sinh thời, đạo diễn Lê Cung Bắc có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ với nhiều tác phẩm để lại dấu ấn trong lòng công chúng như: Người đẹp Tây Đô, Trên cả hận thù, Dòng đời, Nhịp đập trái tim,… Sự ra đi của ông khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa.