date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Siêu nhân đời thực' Nguyễn Ngọc Mạnh khẩn thiết 'cầu cứu' mong đòi lại công bằng cho chị họ xấu số

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:57 23/06/2021

Việc chị họ tử vong, để lại 4 trang nhật ký tố mẹ chồng ngược đãi mãi vẫn chưa được làm rõ khiến anh Nguyễn Ngọc Mạnh phải lần nữa lên tiếng 'cầu cứu'.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh Nguyễn Ngọc Mạnh - 'người hùng' từng cứu bé gái rơi xuống từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) đã đăng tải 1 bài viết, kêu gọi sự trợ giúp từ cộng đồng mạng để có thể đòi lại 'công bằng' cho người chị họ đã 'ra đi mãi mãi mà không rõ nguyên nhân'. Đồng thời, anh cũng hy vọng các cơ quan chức năng có thể giúp gia đình mình điều tra làm rõ mọi chuyện.

Bài đăng của anh Nguyễn Ngọc Mạnh trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'kêu oan' cho người chị họ xấu số. Hồi giữa tháng 5 vừa qua, 'siêu nhân đời thực' từng phẫn nộ chia sẻ hình ảnh 4 trang nhật ký thuật lại cuộc sống bị dồn ép tại nhà chồng mà người chị họ quá cố để lại.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh bức xúc: 'Nhà chúng tôi nghèo nhưng không ngửa tay xin tiền nhà bà! Mà ngược lại nhà bà tới nhà tôi để xin dâu! Đọc xong những dòng nhật ký chị tôi viết... Nghèo là cái tội sao? Gia đình bà có tư cách gì chỉ trích đánh đập chị tôi? Người nhà bà, bà xót. Vậy người nhà chúng tôi, chúng tôi không biết xót sao? Giờ chị tôi cũng vì gia đình nhà bà (ÉP) tới mức tự tử rồi, cả nhà bà chắc vui lắm?'.

 

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh được cộng đồng mạng yêu mến gọi là 'người hùng' vì hành động dũng cảm liều mình cứu sống 1 bé gái rơi từ tầng 12 của 1 chung cư ở Hà Nội.

Được biết, chị họ của anh Mạnh tên là Đ.T.Đ, sau khi kết hôn thì sống cùng gia đình chồng tại thôn Lực Canh, Xuân Canh, Đông Anh. Ngày 1/5, đúng ngày sinh nhật người con thứ 2 tròn 5 tuổi, chị Đ. đã mất tích không rõ nguyên nhân. Đến ngày 10/5, gia đình mới nhận được thông tin về việc chị qua đời. 3 ngày sau, những trang nhật ký đẫm nước mắt của chị Đ. được tìm thấy tại nhà bố mẹ đẻ. 

 

Theo nội dung trang nhật ký, sau khi kết hôn, cuộc sống của chị họ anh Mạnh tại gia đình nhà chồng không hề hạnh phúc. Mâu thuẫn với mẹ chồng và chồng diễn ra hàng ngày khiến chị trở nên u uất, ức chế và không có cách nào hóa giải được. Chị Đ. bị mẹ chồng đổ tội lấy trộm 5 chỉ vàng, đánh đập, thậm chí bị nhét cả bỉm bẩn vào người. Càng phẫn nộ hơn, thay vì ngăn cản mẹ, người chồng đầu ấp tay gối lại cùng ra tay đánh chị. Những điều này đã dồn chị tới bước đường cùng.

Hiện tại, bài đăng của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đang gây xôn xao dư luận, thu hút nhiều sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.