date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương giúp đỡ người nghèo: Hết bị 'chê' khoe khoang lại bị 'gán' cố tình kêu người ta giả khổ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:54 29/06/2021

'Làm từ thiện không công khai thì trách giàu mà keo, đăng lên để lan tỏa yêu thương thì lại bắt bẻ đủ đường', 1 dân mạng bức xúc thay cho Việt Hương.

Giữa lùm xùm chuyện từ thiện của loạt sao lớn, mới đây, Việt Hương đã nhận được vô số lời khen ngợi khi thông báo cô sẽ hỗ trợ người nghèo 1000 phần quà gồm gạo và cá hộp. Do diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn khá căng thẳng, nữ nghệ sĩ cũng không quên cẩn thận chia thời gian phát quà ra 3, 4 ngày với các khung giờ khác nhau để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Việt Hương chuẩn bị 1000 phần quà để gửi tặng người nghèo trong mùa dịch.

Phiếu nhận quà được nghệ sĩ Việt Hương chu đáo chuẩn bị, không quên cẩn thận thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19.


 

Hành động cùng tấm lòng của diễn viên Nhà có năm nàng tiên khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Thế nhưng, giữa 'cơn mưa' lời khen, 1 số netizen lại có quan điểm trái chiều, người chỉ trích Việt Hương 'tặng quà mà khoe thì không còn ý nghĩa gì hết', người lại mỉa mai nữ danh hài cố tình kêu người khác 'giả khổ' để chụp hình làm màu.

 

 Đối mặt với những lời chất vấn có phần kém duyên từ 1 số dân mạng, Việt Hương vẫn thẳng thắn, nhẹ nhàng mà sâu cay đáp trả.

 

Vốn là 1 hành động đẹp, nên được tán dương thì Việt Hương lại 'khổ không nói nên lời' khi 5 lần 7 lượt bị vặn vẹo, chỉ trích đủ đường. 

 

Trước những lời chất vấn tiêu cực này, không chỉ Việt Hương, mà đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ, lên tiếng bênh vực nữ nghệ sĩ. 'Làm từ thiện không công khai thì trách giàu mà keo, đăng lên để lan tỏa yêu thương thì lại bắt bẻ đủ đường', 1 dân mạng bức xúc thay cho Việt Hương.