date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào NS làm từ thiện, Mỹ Tâm nhận ngàn lời khen khi 'âm thầm' ủng hộ 200 triệu vào Quỹ vaccine

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:42 07/06/2021

Không 'gióng trống khua chiêng', Mỹ Tâm vẫn luôn 'ghi điểm' trong mắt công chúng bằng những hành động thiện nguyện một cách lặng lẽ.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Mỹ Tâm đã chia sẻ lại ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản 200 triệu đồng tới Quỹ vaccine. Được biết, đây là số tiền nàng 'họa mi tóc nâu' chung tay ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid - 19 của nước nhà.

Ảnh chụp màn hình chuyển khoản được fanpage Mỹ Tâm chia sẻ kèm dòng trạng thái truyền cảm hứng tích cực cho người hâm mộ: 'Trước những khó khăn của cả nước trong công tác phòng chống COVID-19, cô ấy đã đóng góp một phần nhỏ cho quỹ Vaccine để đẩy lùi đại dịch. Hãy cùng ủng hộ và chung tay góp sức để Việt Nam chúng ta sẽ sớm có Vaccine để cuộc sống sớm trở lại bình thường'.

Hành động của nữ ca sĩ đã nhận được vô số lời khen từ phía dân tình, đặc biệt là trong thời điểm những lùm xùm về chuyện từ thiện của 1 số nghệ sĩ còn đang vô cùng 'nóng hổi'. 

Được biết, cách đây không lâu, Mỹ Tâm cũng vừa ủng hộ 300 triệu đồng cho tâm dịch Bắc Giang. Đáng nói, thay vì 'gióng trống khua chiêng', nữ ca sĩ đã làm việc này trong âm thầm, mãi cho đến khi có thư cảm ơn, người hâm mộ mới biết được đóng góp thiết thực của 'họa mi tóc nâu' dành cho cộng đồng.

Mỹ Tâm từng âm thầm ủng hộ cho Bắc Giang 300 triệu đồng để chống dịch.


Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, không chỉ Mỹ Tâm mà nhiều sao Việt khác như vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đen Vâu, S.T Sơn Thạch, Quyền Linh… cũng đã công khai quyên góp cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi.