date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Dương Bảo Lâm: 'Anh Trường Giang bảo, đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:33 10/06/2021

'Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp', Lê Dương Bảo Lâm 'tiết lộ'.

Tập mới nhất của chương trình Chọn Ai Đây với sự tham gia của dàn khách mời tên tuổi như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, ST, Duy Khánh, Puka, Misthy, Lâm Vỹ Dạ sau khi phát sóng đã thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo dân tình.

Theo luật chơi, mỗi vòng thi sẽ có hai khách mời lên sân khấu để trả lời các câu hỏi được MC của chương trình là Trường Giang đưa ra. Các câu hỏi thường khá đa dạng, bao quát mọi lĩnh vực trong xã hội, cũng có một số câu hỏi hài hước, độc đáo.

Đáng nói, trong tập tuần này, sau khi nghe câu hỏi mà MC Trường Giang đưa ra, 2 người chơi là Lê Dương Bảo Lâm và PuKa đã có phản ứng vô cùng 'lầy lội', nhưng cũng có những phát ngôn được khán giả cho là 'đáng suy ngẫm', nhất là trong thời điểm showbiz đang vô cùng 'nhạy cảm' như hiện nay.

Cụ thể, câu hỏi mà MC Trường Giang đưa ra là: 'Khi được hỏi về cảm xúc đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn ai đây, Khả Như đã nói gì? Các đáp án là A. Nhạt nhẽo, B. Không cần thiết, C. Xàm'.

Ngay lập tức, Lê Dương Bảo Lâm liền tỏ ra vô cùng bất ngờ, thốt lên: 'Là Khả Như nói sao? Tại sao Khả Như lại nói chúng tôi như thế?'.

Puka tiếp lời: 'Lúc đó, chị Khả Như nói là không cần thiết'.

Lê Dương Bảo Lâm giả bộ trách móc: 'Chị Khả Như, sao chị lại nói chúng em như vậy? Xàm là chị, vô duyên là chị, không cần thiết cũng là chị luôn. Chị làm sao lại nói chúng em như thế?'

Puka 'lầy lội': 'Chị nói câu đó ra có bao giờ chị nghĩ mùa này lại đứng đây đâu. Chị nhận hậu quả đó. Em nhớ lúc đó chị nói gì rồi, chị bảo là không cần thiết. Đây là chén cơm của người ta mà chị lại nói không cần thiết'.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục 'giỡn nhây': 'Chị Như, sao chị lại nói thế? Đồng nghiệp với nhau không mà chị lại nói chúng em như thế.

Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp. Chị đã vi phạm, bây giờ chị phải lãnh hậu quả.

Anh Giang còn bảo, diễn vô duyên có thể chấp nhận được, diễn không mắc cười rồi từ từ cũng cười, nhưng đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được.

Em thấy người không cần thiết ở đây là chị đó. Nét diễn của chị bị ngoại hình lắm, không có tâm lý bên trong.

Thầy dạy, diễn là phải có tâm lý, phải có tưởng tượng, phán đoán, cảm nhận, quyết định rồi mới đến hành động. Chị không suy nghĩ gì mà hành động liền. 40 tuổi đầu rồi, không ai diễn như chị hết'.

Puka cũng không ngừng 'tấn công' Khả Như: 'Anh Trường Giang đã nói anh em nghệ sĩ giờ còn có bao nhiêu người đâu, phải biết yêu thương nhau, giờ chị lại nói như thế'.

Cuối cùng, Khả Như đành 'chịu thua', phải vội quỳ xuống khoanh tay nói: 'Tôi xin lỗi anh em, xin lỗi khán giả. Kính thưa anh chị em nghệ sĩ, kính thưa anh Trường Giang.

Hôm đó tôi mất ngủ, sáng dậy sớm đi làm nên đầu óc không tỉnh táo, lúc mê lúc sảng. giờ tôi tỉnh táo rồi. Tôi thấy các nghệ sĩ ở đây rất cần thiết trong cuộc sống này.

Mọi người ở đây rất tỉnh táo, không ai xàm hết. Tôi hứa từ nay về sau không nói bậy bạ nữa'.

Dù chỉ là những câu đùa đưa đẩy giữa anh em đồng nghiệp thân thiết của bộ 3 khách mời trong chương trình, nhưng quan điểm 'nghệ sĩ làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp' đã gây ra nhiều cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình.