date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý lâu năm của Phi Nhung ẩn ý: 2 con gái nuôi 'chịu nhiều thiệt thòi' khi Hồ Văn Cường tới ở

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:50 21/06/2021

'Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thường giúp đỡ nhau những lúc khó khăn', người quản lý giữ cát-xê của Hồ Văn Cường tâm sự trên trang cá nhân.

Có lẽ trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, chưa khi nào Phi Nhung phải đối mặt với sự hung hãn từ 'búa rìu' dư luận như thời gian gần đây. Dù phía nữ ca sĩ, hay thậm chí cả bố mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng như bản thân cậu bé nhiều lần lên tiếng đính chính, giải thích, nhưng nghi vấn về việc giọng ca Bông điên điển 'bóc lột sức lao động của con trai nuôi' vẫn không ngừng được lan truyền, đặc biệt là sau khi hình ảnh căn nhà xuống cấp ở quê cũng như thông tin Hồ Văn Cường 'không biết gì, không được giữ' cát-xê 5 năm đi diễn của mình bị tiết lộ.

Giữa lùm xùm, mới đây, bà Diễm Phạm - người quản lý giữ cát-xê suốt nhiều năm qua của Hồ Văn Cường như Phi Nhung đề cập trước đó đã có động thái thu hút nhiều sự chú ý khi bất ngờ tiết lộ về cuộc sống của các con nuôi trong khoảng thời gian Hồ Văn Cường mới được nhận nuôi và dọn về sống chung sau khi chương trình Vietnam Idol Kids 2016 kết thúc.

Bài đăng của quản lý Phi Nhung trên trang cá nhân.

Theo quản lý lâu năm của Phi Nhung chia sẻ, thời điểm giọng ca nhí mới chuyển về, 2 người con gái nuôi khác trong đại gia đình là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân chịu khá nhiều thiệt thòi. Khi ấy, giọng ca Bông điên điển luôn dạy các con phải biết yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ nhau lúc khó khăn.

Phi Nhung cùng 3 con nuôi: Tuyết Nhung (ngoài cùng bên trái), Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường.

Được biết, cũng như Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đều xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuyết Nhung sinh năm 2001, bố đã qua đời, mẹ làm nghề bán vé số và phải nghỉ học từ năm lớp 3. Năm 2014, cô tham gia Giọng Hát Việt Nhí và bị loại. Năm 2015, Phi Nhung nhận nuôi cô bé và cho con đi học trở lại. 

Trong khi đó, Thiêng Ngân sinh năm 2003, đến từ Đồng Tháp. Gia cảnh nghèo khó, Thiêng Ngân phải bước ra đời sớm để phụ giúp cha mẹ trang trải cuộc sống. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero và cùng từ đây, Thiêng Ngân có cơ duyên trở thành con nuôi Phi Nhung, được nữ ca sĩ dìu dắt trên con đường nghệ thuật.

Bộ 3 Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung chỉ bảo, dạy dỗ và định hướng kỹ lưỡng trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngay lúc những lời đồn thổi không hay về mối quan hệ nhận nuôi ngày càng 'đi xa', trước làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận về chuyện cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường, mới đây, Phi Nhung đã khẳng định sẽ trao lại toàn bộ số tiền cho con nuôi: 'Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số... Tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có'.

Hiện, ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội, thu hút sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng.