date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố quan hệ tình dục với bạn trai của con gái, còn thách nhau kết hôn khiến cô gái điếng người

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:10 26/06/2022

Cuộc cãi vã ngay giữa 'thanh thiên bạch nhật' về chuyện tình tay 3 giữa bố, con gái và bạn trai đang khiến cộng đồng mạng không nói nên lời.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung đã được phen dậy sóng trước câu chuyện cả bố và con gái đều cùng yêu... một chàng trai.

Theo đó, mọi chuyện bắt đầu trở nên ầm ĩ sau khi 3 người này xảy ra tranh cãi ngay trên đường ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Người ba muốn con gái chia tay bạn trai, đã ở ngoài đường cãi nhau với bạn trai của con gái. 

quanhetinhduc-1
Câu chuyện giữa người bố, con gái và bạn trai đang gây tranh cãi trên mạng xã hội xứ Trung

Cứ ngỡ đây chỉ là chuyện phụ huynh cấm cản con cái yêu đương, thế nhưng trong lúc tranh cãi, người bạn trai kia lại quát to lên "Vậy ông muốn tôi động vào người ông làm gì?". Sau đó cậu thanh niên này đã kích động tự mình kể hết việc cậu và bố của bạn gái có quan hệ tình dục với nhau khiến những người đang "hóng chuyện" gần đó sửng sốt không nói nên lời.

Theo một số thông tin "góp nhặt" được, dân mạng sau đó đã "chắp vá" lại câu chuyện trớ trêu của gia đình này: Người bố và cậu bạn trai này quen nhau ở trên mạng và 2 người nảy sinh hảo cảm với nhau. Để kéo gần khoảng cách nên người bố đã giới thiệu cậu thanh niên này với con gái, cũng mượn cơ hội này phát sinh quan hệ tình dục với cậu bạn trai. Ai ngờ cậu bạn trai kia sau đó lại quay ra yêu đương với con gái của "người tình đồng giới". 

quanhetinhduc-2
Quan hệ đồng giới (ảnh minh họa)

Điều khiến mọi người càng thêm bất ngờ là sau khi bị phanh phui mối quan hệ với bạn trai của con gái, người bố đã tiến hành cầu hôn luôn: "Ngày mai tôi với cậu đi đăng ký kết hôn ngay và luôn, cậu có dám đi không? Cậu không dám đi thì cậu không phải người".

Nghe vậy, cậu bạn trai cũng gào lại: "Ông không đi thì ông không phải người".

Trước câu chuyện 3 người gây sốc này, cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình thay cho người con gái.

"Rồi cô con gái sai cái gì? Giữa thanh thiên bạch nhật biết được bố và bạn trai mình quan hệ tình dục với nhau, còn bị đăng chình ình trên mạng, vừa ngại vừa đau lòng.

Cậu kia chẳng ra gì và ông bố cũng quá ích kỉ, lại còn thách nhau kết hôn giữa bàn dân thiên hạ, không nghĩ đến cảm nhận của con gái mình à?", một netizen để lại bình luận.