date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip ghép đôi, bé trai bé gái hôn nhau ở phố đi bộ TP Vinh, Nghệ An: Netizen chất vấn bố mẹ 2 em nhỏ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:52 25/06/2022

Đoạn clip ghép đôi 2 em nhỏ trên phố đi bộ TP Vinh, Nghệ An vẫn đang khiến dư luận 'sục sôi' phẫn nộ, 'mắng vốn' 1 lượt từ người này sang người kia.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai và một bé gái được ghép đôi và hôn nhau giữa phố đi bộ tại TP Vinh (Nghệ An) đã được lan truyền và gây ra một làn sóng phẫn nộ trong dư luận. 

clip2emnhohonnhaugiuaphodibo-1
Người dẫn chương trình yêu cầu 2 em nhỏ hôn nhau sau khi nhảy theo tiếng nhạc

Cụ thể, trong đoạn clip dài gần 2 phút, một nam thanh niên - được cho là người dẫn chương trình - đã mở loa phát nhạc sôi động thu hút sự chú ý giữa phố đi bộ TP Vinh. Đứng giữa vòng tròn là 2 em nhỏ (1 nam, 1 nữ) đang nhảy theo điệu nhạc. Đáng nói, nam MC sau đó đã giục hai em nhỏ "hôn chạm môi" trước sự chứng kiến của rất đông người vây quanh. Nhiều người có mặt ở đó đã cổ vũ và quay lại sự việc rồi đăng lên mạng.

Video: Clip ghép đôi hai em nhỏ ở phố đi bộ TP Vinh, Nghệ An (Nguồn: Youtube báo Tuổi Trẻ)

Đoạn clip hai em nhỏ bị "buộc" hôn nhau ở phố đi bộ TP Vinh (Nghệ An) được lan truyền và nhanh chóng dấy lên sự phẫn nộ của dân tình. Nhiều người cho rằng hoạt động ghép đôi cho trẻ em là phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi, kích thích sự tò mò khiến trẻ dễ có hành động lệch lạc. Những người lớn đứng xem và cổ vũ cho hành động ghép đôi này cũng bị chỉ trích một lượt. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn lên án, phê phán của phụ huynh của 2 bạn nhỏ trong đoạn clip, chất vấn thời điểm diễn ra chương trình này bố mẹ bé trai bé gái đang ở đâu, làm gì, tại sao lại để con mình "bị ép" phải hôn môi bạn khác giới giữa phố đi bộ như vậy.

clipghepdoitreem-2
clip ghép đôi
clipghepdoitreem-1
Nhiều dân mạng gay gắt chỉ trích cả bố mẹ của 2 em nhỏ trong clip ghép đôi giữa phố đi bộ

Tuy nhiên bên cạnh đó, 1 số ý kiến cho rằng có thể khi ấy người đi cùng 2 bạn nhỏ không phải là bố mẹ mà là người khác, có thể phụ huynh bé trai bé gái vốn không hề biết chuyện này, vậy nên cư dân mạng cần tránh công kích ác ý khi mọi chuyện chưa được chứng thực làm rõ.

Ngoài ra, liên quan đến đoạn clip ghép đôi 2 em nhỏ ở phố đi bộ TP Vinh, Nghệ An, ông Hoàng Anh Tiến - Trưởng Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh cho biết, sự việc trên diễn ra tại phố đi bộ TP Vinh, đoạn đường Nguyễn Văn Cừ trong đêm 24/6.

"Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí ở phố đi bộ TP Vinh đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mỗi đêm diễn ra vào dịp cuối tuần, thu hút 10.000 - 20.000 người đến tham quan. Có 3 nhóm ghép đôi đăng ký hoạt động. Tuy nhiên, nhóm ghép đôi 2 em nhỏ là tự phát”, ông Tiến thông tin.

Cũng theo ông Tiến, trước sự việc trên, tuần tới các nhóm ghép đôi ở phố đi bộ sẽ phải đăng ký hoạt động và có nội dung cụ thể. Riêng những nhóm hoạt động tự phát sẽ bị xử lý theo quy định. UBND TP.Vinh cũng đã giao công an tìm người tổ chức của nhóm ghép đôi 2 em nhỏ trong clip.