date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 38: Mẹ kế xinh đẹp có tình cảm với Hoàng Duy, đon đả lấy lòng?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:46 27/06/2022

Từ cách ứng xử của cả hai, có vẻ như giữa Nhật Mai và Hoàng Duy có một 'câu chuyện xưa' khá phức tạp.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 38: Duy cư xử lạnh lùng với mẹ kế (Nguồn: VTV)

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 38, có thể thấy thái độ của Hoàng Duy đối với Nhật Mai - người mẹ kế trẻ đẹp khá lạnh nhạt, thậm chí có phần thù địch.

Đặc biệt, khi Mai đon đả mang tới tận nhà cho Duy một món quà của Quân kèm theo chút súp tự nấu, Duy chỉ thờ ơ đáp lại: "Quà của Quân thì tôi nhận, còn súp thì cô mang về đi. Bạn gái tôi đang mang đồ ăn sáng đến rồi".

Lúc này, Vân Trang cũng vừa đến. Tuy là lần đầu gặp mặt, nhưng cả hai đều đã tìm hiểu và biết rõ về nhau.

Từ ánh mắt của Nhật Mai và cách hành xử của Hoàng Duy, nhiều khán giả đã phỏng đoán rằng, hẳn là có một "câu chuyện xưa" đầy phức tạp giữa 2 người. Liệu có khi nào Hoàng Duy và Nhật Mai từng là người yêu, nhưng sau đó cô nàng đã phản bội lại anh bạn trai trẻ để đến với bố của Duy - diễn biến "cẩu huyết" thường thấy trong các bộ phim tình cảm khác?

Nhân vật Nhật Mai có nhiều "câu chuyện" bí ẩn phía sau (Nguồn: VTV)

Ở một diễn biến khác, khi về nhà, Duy đã chất vấn bố: "Bố nói là bố biết điều gì cần phải làm. Vậy tại sao bố đuổi việc Trang khi chưa tìm được người mới? Rồi cả chuyện của mẹ Nhung nữa. Bố đừng nghĩ con không biết, bố đang muốn hất mẹ Nhung ra khỏi ghế tổng giám đốc".

Thế nhưng, câu trả lời của chủ tịch Hoàng Kim lại khiến Duy bất ngờ: "Vì bố đã đánh cược, hai vị trí quan trọng ấy mà thiếu vắng, nhất định con sẽ quay trở về".

Cũng trong tập này, dường như cô nhóc Vân Vân đã phát giác ra tình cảm của "sếp cũ" dành cho mình. Cô nàng hỏi thẳng "Anh thích em à?" khiến một tay lão luyện tình trường như Phong cũng phải ngại ngùng "té ghế".

Tình cảm của Vân Vân và Phong đang có biến chuyển tốt đẹp (Nguồn: VTV)

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 38 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 28/6 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.