date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 27/6: Bà Phương Hằng và đồng bọn 'lên thớt', Vy Oanh ẩn ý chuyện 'địa vị thấp kém'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:08 27/06/2022

Bà Phương Hằng và đồng bọn lần lượt 'lên thớt', Vy Oanh cười lạnh nhắc tới kẻ 'địa vị thấp kém', Xúc động bức tâm thư gia đình nạn nhân cảm ơn Trung tá Bùi Văn Nhiên... là những tin hot nhất hôm nay.

Clip cháy lớn ở Nghệ An: Khói đen ngùn ngụt, ngôi nhà 3 tầng bị thiêu rụi không còn gì

Khoảng 4h30 sáng 26/6, trên địa bàn khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành đã xảy ra một vụ cháy lớn. Ngọn lửa khiến ngôi nhà 3 tầng và toàn bộ tài sản của một hộ dân kinh doanh hàng hóa tổng hợp bị thiêu rụi hoàn toàn, may mắn không thiệt hại về người. Được biết, khi phát hiện đám cháy từ phía trước căn nhà, chủ nhà đã kịp thời thoát ra ngoài bằng cửa sau. 

clipchay-1
Hiện trường vụ cháy lớn xảy ra rạng sáng ngày 26/6 trên địa bàn khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An (Ảnh: Dân Trí)

Xem chi tiết tại đây!

Xúc động bức tâm thư gia đình nạn nhân cảm ơn Trung tá Bùi Văn Nhiên hi sinh khi cứu người đuối nước

Ngày 26/6, trong lúc đang tắm biển tại Phú Quốc, Kiên Giang, Trung tá quân đội Bùi Văn Nhiên đã phát hiện một bé trai bị đuối nước nên lập tức bơi ra cứu. Nạn nhân là cháu Nguyễn Nhân P.L (13 tuổi, quê Bắc Ninh). Sau khi đưa L vào bờ, Trung tá Bùi Văn Nhiên đã kiệt sức. Dù đã được người dân sơ cứu và đưa vào viện nhưng Trung tá Bùi Văn Nhiên đã qua đời vào lúc 8h. Cháu L may mắn đã qua khỏi cơn nguy kịch. 

Trung tá quân đội Bùi Văn Nhiên qua đời sau khi cứu người đuối nước

Xem chi tiết tại đây!

Bà Phương Hằng và đồng bọn lần lượt 'lên thớt', Vy Oanh cười lạnh nhắc tới kẻ 'địa vị thấp kém'

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã đăng đàn đầy ẩn ý giữa lúc bà Phương Hằng bị kéo dài thời gian tạm giam thêm 2 tháng: "Tầm nhìn quyết định cảnh giới, phẩm cách quyết định kết cục. Tư tưởng con người cũng như núi non lởm chởm, cũng có cao thấp nhấp nhô. Tầm nhìn và phẩm cách cao hay thấp sẽ quyết định mức độ nông sâu của bạn khi nhận thức sự vật".

 

ba2
Vy Oanh ẩn ý trên trang cá nhân

Xem chi tiết tại đây!