date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Toàn cảnh vụ nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 2k4 hàng xóm tại khu trọ ở Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng bởi Hiền Trịnh - 19:43 27/06/2022

Đi ngang qua thấy cửa phòng trọ không chốt, nạn nhân đang nằm ngủ một mình, nam thanh niên 23 tuổi đã xông vào giở trò đồi bại.

Ngày 27/6, thông tin từ Công an TP. Hà Nội, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1999, Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

hiếp dâm
Đối tượng Nguyễn Quang Huy bị bắt vì hành vi hiếp dâm thiếu nữ hàng xóm (Ảnh: Công an thành phố Hà Nội)

Theo điều tra, khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoảng 7 giờ 30 ngày 6/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thì thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang một mình nằm ngủ trong phòng nên đã nảy sinh ý định giở trò đồi bại.

nusinh2k5bi4namsinhhiepdam-3
Cô gái sinh năm 2004 đang nằm ngủ một mình trong phòng trọ thì bị Nguyễn Quang Huy xông vào giở trò đồi bại (Ảnh minh họa)

Nguyễn Quang Huy nghĩ là làm. Lúc này, chị N.T.Y tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Sau đó, do lo sợ và xấu hổ nên chị N.T.Y đã không kể với ai về việc bị hiếp dâm.

thaygiao-hiepdam-nusinh-2
Vụ việc nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ hàng xóm khiến nhiều người phẫn nộ (Ảnh minh họa)

Đến khoảng 22 giờ ngày 19/6, Nguyễn Quang Huy lại sang phòng chị N.T.Y và tiếp tục có hành vi quấy rối, động chạm thân thể chị Y. khiến chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ.

Hành vi đồi bại của Nguyễn Quang Huy bị vỡ lở. Sáng 20/6, tại tầng 1 nhà trọ, Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.