date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Top 3 cung hoàng đạo sẽ dứt khoát cắt đứt, tuyệt tình với người yêu cũ sau khi chia tay

Đăng bởi Hiền Trịnh - 19:34 17/06/2022

Thiên Yết, Nhân Mã, Bảo Bình được bình chọn là những chòm sao một khi chia tay là sẽ rất dứt khoát và tuyệt tình với người yêu cũ.

1. Thiên Yết

Thiên Yết dám yêu dám hận, khi yêu là sẽ yêu một cách cuồng nhiệt, yêu hết lòng hết dạ. Nhưng một khi đối phương đã phản bội hoặc lừa dối họ thì các Thiên Yết sẽ lập tức biến thành một con người khác, vừa lạnh lùng vừa tuyệt tình. Họ cho rằng, tình yêu là một điều rất thiêng liêng, không được xảy ra chuyện bội bạc thay lòng. 

Nếu bạn phản bội Thiên Yết, họ nhất định sẽ ném bạn ra khỏi cuộc đời họ một cách rất dứt khoát: block, xóa số, cắt đứt mọi mối liên lạc. Từ nay về sau hai bên coi như người xa lạ, không dây dưa gì với nhau nữa.

Thiên Yết không phải là người ngốc nghếch mà âm thầm hi sinh, bỏ ra nhiều thứ cho người mình yêu đâu. Họ rất xem trọng sự hồi đáp và tương tác của cả hai bên cũng như sự bình đẳng trong mọi mối quan hệ. Họ cũng không muốn bản thân mình là người bi lụy, cũng không hy vọng đối phương quá tự tin. 

thienyet-1
Thiên Yết

2. Nhân Mã

Trong 12 chòm sao thì Nhân Mã được đánh giá là chòm sao bạc tình nhất. Lúc yêu đương, có lẽ tất cả mọi người đều sẽ dành tất cả sự chân thành cho đối phương, chỉ duy có Nhân Mã là khác người. Nhân Mã thiếu cảm giác an toàn, vì nên lúc ở bên người khác, họ sẽ luôn chừa lại cho mình một đường lui. 

Họ không muốn vì quá yêu đối phương mà hy sinh hay bỏ ra quá nhiều thứ. Lý do là vì Nhân Mã sợ rằng mình không thể đi cùng người ta đến cuối cùng. Điều này cũng dẫn đến việc nếu chia tay thì Nhân Mã sẽ vô cùng tuyệt tình với người yêu cũ, họ sẽ rất dứt khoát và cũng rất rộng lượng. Không khóc lóc, không níu kéo, mà chỉ quay lưng rời đi luôn.

nhân mã
Cung Nhân Mã

3. Bảo Bình

Bản chất của những người thuộc chòm sao này là vừa lạnh lùng vừa tàn nhẫn. Họ có thể rất nhiệt tình với bạn, tình nguyện làm mọi thứ vì bạn, nhưng cũng có thể rất thờ ơ, lạnh nhạt với bạn. 

Có thể nói, Bảo Bình chỉ sống vì bản thân mình, vì thể trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng là người rất dứt khoát. Bọn họ yêu ghét rõ ràng, thái độ với chuyện tình cảm cũng rất tùy hứng.

Sau khi chia tay, họ cũng sẽ giống như Thiên Yết, một phát cắt đứt mọi quan hệ với người cũ, không dây dưa lằng nhằng.

Theo Weibo VN.

Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tin nổi bật

Đọc thêm