date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân cựu thành viên EXO lên tiếng thanh minh tin đồn 'hôi nách': Người Hoàng Tử Thao thơm lắm!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 00:10 20/07/2021

'Cựu thành viên EXO bị Ngô Diệc Phàm tố hôi nách là ai?' hiện đang là chủ đề được quan tâm cực lớn sau loạt drama tình ái chưa hồi kết của Kris.

Là 1 trong những sao nam sở hữu lượng fan khủng không chỉ ở Trung mà còn ở quốc tế, loạt drama thời gian gần đây của Ngô Diệc Phàm, nghệ danh Kris, cựu thành viên nhóm nhạc EXO đã gây chấn động mạnh. Theo đó, 1 số cô gái tự nhận là người yêu cũ của Ngô Diệc Phàm đã đăng đàn tố anh bắt cá N tay, quan hệ với trẻ vị thành niên, 'tuyển phi', chuốc rượu rồi 'mây mưa' với các cô gái trẻ sinh năm 2000 trở xuống, yếu sinh lý...

Không chỉ vậy, cô gái tự nhận là tình cũ của nam idol còn tiết lộ Ngô Diệc Phàm từng nói xấu đồng nghiệp khác, thậm chí còn chê bai một thành viên cũ trong nhóm nhạc EXO có mùi cơ thể, bị 'viêm cánh' khiến dư luận xôn xao bàn tán. Hàng loạt từ khóa có liên quan như 'Ai là người bị hôi nách', 'Cựu thành viên EXO hôi nách' cũng nhanh chóng lọt top hot search tại Trung Quốc.

Theo những thông tin được hé lộ, 1 bộ phận dân mạng đã 'đoán già đoán non', cho rằng người đồng đội cũ mà Ngô Diệc Phàm nhắc tới có thể là Hoàng Tử Thao (TAO) hoặc Lộc Hàm (Luhan).

Lộc Hàm - Ngô Diệc Phàm - Hoàng Tử Thao từng là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc EXO.

Giữa lúc cộng đồng mạng còn đang 'săn tìm chủ nhân của mùi hôi' thì mới đây, rapper Trần Cận Nam - cô nàng rapper từng hợp tác với Hoàng Tử Thao trong show 'Rap Thời Đại Mới' đã bất ngờ lên tiếng thanh minh việc 'hôi nách' cho bạn mình.

Hoàng Tử Thao.

Cụ thể, Trần Cận Nam ẩn ý trong buổi livestream riêng của mình rằng: 'Hôm nay trên Weibo của tôi tôi đã thấy mấy cái bình luận, tiếp theo đây tôi cũng đã nói rồi là có người nói ai đó bị hôi cánh á. Chắc chắn không phải thầy Hoàng đâu. Tôi nói xong việc này là tôi tắt á, gần đây tui không ra bài hát mới cũng không có phim đâu cũng không chạy KPI, tôi chỉ muốn nói là người Hoàng Tử Thao thơm lắm'.

Trần Cận Nam cho biết: Hoàng Tử Thao thơm lắm!

Hiện, bên cạnh 1 bộ phận dân tình đang muốn 'hóng hớt' đến cùng xem 'người ấy là ai' thì 1 số khác lại cho rằng, việc 1 người có mùi cơ thể hay bị hôi nách là chuyện bình thường, việc đưa ra để 'chế giễu' như này là không hay, có phần đi quá trớn, vô duyên.