date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cây Táo Nở Hoa: Đến cả Huỳnh Lập cũng phải 'phát tức' vì kịch bản 'nhai qua nhai lại'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:15 13/07/2021

'Cảm giác biên kịch bắt những nhân vật phải diễn đi diễn lại những phân đoạn vốn đã có từ những tập trước, cũng những tâm lí đó', Huỳnh Lập ngán ngẩm.

Ngay từ những tập phát sóng đầu tiên, bộ phim chuyển thể 'Cây táo nở hoa' đã gây được tiếng vang lớn và lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem công chiếu cùng lúc cao nhất mọi thời đại. Phim tập trung xoáy sâu vào những mâu thuẫn của các thành viên trong một gia đình 5 anh chị em (Ngọc – Ngà – Châu – Báu – Dư), sự hy sinh, ích kỷ và sóng gió đan xen nhau khiến cuộc sống của họ dường như không có ngày nào yên ổn.

Thu hút được lượng lớn khán giả từ những tập đầu, thế nhưng càng về sau, 'Cây táo nở hoa' lại vấp phải nhiều tranh cãi bởi kịch bản 'dài lê thê' khiến dân tình ngán ngẩm. 1 bộ phận người xem 'kêu than' phim đang cố tình kéo dài bằng cách cài cắm quá nhiều drama, thậm chí có những tình tiết vô lý nhưng lại giải quyết không thỏa đáng gây 'ức chế'.

Không chỉ công chúng, mà 1 'fan cứng' của bộ phim - diễn viên hài Huỳnh Lập cũng phải nhiều lần chán nản vì kịch bản 'lặp đi lặp lại'.

Nghệ sĩ Huỳnh Lập là 1 'khán giả ruột' của 'Cây táo nở hoa', nhưng thời gian gần đây anh chàng nhiều lần 'phát tức' vì chuỗi drama dường như không hồi kết của bộ phim.

Tức thì tức là vậy, nhưng Huỳnh Lập vẫn bị 'cuốn' theo bộ phim, chứng minh 'sức hút khó cưỡng' của Cây táo nở hoa.

'Cây táo nở hoa' quy tụ dàn diễn viên đình đám: Hồng Ánh, Thái Hòa, Trương Thế Vinh, Nhã Phương, Song Luân... Phim phát sóng lúc 20 giờ trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.