date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đan Trường ly hôn vợ doanh nhân, Nguyên Vũ cùng loạt sao Việt 'lén tiếng thở dài', bày tỏ quan điểm

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:30 18/07/2021

Ca sĩ Đan Trường vừa bất ngờ thông báo ly hôn vợ đại gia, nhiều sao Việt có mối quan hệ thân thiết đã lên tiếng chia sẻ, nhắn nhủ vợ chồng nam ca sĩ.

Sáng 18/7, Đan Trường bất ngờ chia sẻ lại bài viết của bà xã - doanh nhân Thủy Tiên về việc cả 2 đã ly hôn lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái 'Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu...'. 

Theo những gì vợ đại gia của Đan Trường bộc bạch, cả 2 quyết định 'chia tay' nhau là do sự bất đồng trong suy nghĩ và lối sống: 'Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Cuối cùng, Tiên xin có vài lời gởi đến Gia đình 2 bên. Con biết Ba Mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Ba Mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong Ba Mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con'.

 

Ngay sau khi tin tức anh Bo Đan Trường cùng bà xã Thủy Tiên 'đường ai nấy đi' sau 8 năm gắn bó được đăng tải, không chỉ đông đảo dân tình mà nhiều sao Việt - những người đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ cũng không giấu được sự bất ngờ.

Dưới bài đăng thông báo ly hôn của Đan Trường, Nguyên Vũ, Thu Thủy cùng nhiều sao Việt đã để lại bình luận ngỡ ngàng, tiếc nuối, tuy nhiên không quên bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng quyết định của cả 2.

Nữ ca sĩ Pha Lê cũng xúc động bày tỏ quan điểm: 'Em thật sự buồn khi phải nghe thông tin thế này nhưng em rất thông cảm và ủng hộ anh chị! Khi đã không thể tìm được tiếng nói chung thì tốt nhất là nên giải thoát cho nhau, và chia tay trong sự tôn trọng cùng chung tay lo cho con thì điều đó còn tuyệt vời hơn rất nhiều việc cố sống chung mà không hạnh phúc'.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ, tiếc nuối khi hay tin vợ chồng Đan Trường ly hôn.

Được biết, trong suốt gần chục năm bên nhau, vợ chồng Đan Trường thường xuyên rơi vào cảnh 'gặp nhau thì ít xa cách thì nhiều' do nam ca sĩ phải đi đi lại lại giữa Việt Nam và Mỹ để phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nhiều dân mạng cho rằng, khoảng cách về địa lý, lại thêm sự bất đồng về quan điểm sống khiến vợ chồng 'khắc khẩu' có lẽ chính là nguyên nhân dẫn đến sự 'tan vỡ' này.