date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh vừa 'xuất hiện', dân mạng liền ồ ạt 'đòi sao kê' tiền từ thiện, réo luôn cả tên Thủy Tiên

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:18 17/07/2021

Sau khi Xuân Lan tiết lộ Hoài Linh 'buồn vì không giúp được gì', 1 bộ phận lớn dân mạng liền ồ ạt 'tấn công' nam danh hài, 'lôi' cả Thủy Tiên vào so sánh.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ gây chú ý khi vô tình nhắc tới đàn anh Hoài Linh trong livestream mới nhất trên trang cá nhân. Đáng nói, đã 1 khoảng thời gian tương đối dài Hoài Linh không hề xuất hiện trên các chương trình truyền hình cũng như các tài khoản mạng xã hội sau lùm xùm liên quan đến CEO Phương Hằng cùng khoản tiền từ thiện cứu trợ miền Trung trước đó.

Cụ thể, Xuân Lan chia sẻ lại màn hình đoạn tin nhắn mà Hoài Linh gửi tới người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Trong tin nhắn, 'anh Bốn' động viên nhóm từ thiện của đàn em, đồng thời tâm sự trải lòng về cảm xúc hiện tại: 'Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm'.

 

Tin nhắn Hoài Linh gửi động viên nhóm từ thiện được Xuân Lan công khai.

Thế nhưng, hậu ồn ào, dù đã lên tiếng xin lỗi và 'sửa chữa' bằng cách 'giải ngân tốc độ ánh sáng' khoản tiền quyên góp được cho bà con miền Trung đợt bão lũ cuối năm 2020 nhưng dường như Hoài Linh vẫn chưa lấy lại được toàn bộ niềm tin của khán giả. Sau khi Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh, thay vì đồng cảm, 1 bộ phận lớn dân tình lại không ngừng công kích, mỉa mai, 'thi nhau' yêu cầu nam danh hài cung cấp bản sao kê ngân hàng khoản tiền từ thiện đã kêu gọi được cho minh bạch, rõ ràng.

Đông đảo dân mạng không ngừng 'đòi' Hoài Linh công khai sao kê khoản tiền từ thiện kêu gọi quyên góp được.

Thậm chí, nhiều người còn 'réo' cả tên ca sĩ Thủy Tiên vào để so sánh.

Được biết, thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền thông tin số tiền thực tế Hoài Linh kêu gọi quyên góp được trong đợt cứu trợ đồng bào miền Trung nhiều hơn gấp nhiều lần số tiền mà nam danh hài đã công bố trước đó. Dù đây chỉ là thông tin vô căn cứ, chưa được xác thực, thế nhưng 1 bộ phận lớn dân tình lại tỏ ra tin tưởng, không ngừng chất vấn, chỉ trích, réo tên 'đòi' nam danh hài công khai sao kê ngân hàng để làm rõ.