date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Shark Long bị dân mạng chỉ trích 'vô dụng', Thy đồng tình kể chuyện 'kiếp trước'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:34 27/07/2021

'Shark Long thì kiếp trước mình đã bỏ vì không bảo vệ được mình rồi nên là kiếp này mình có kinh nghiệm lắm', Thu Quỳnh hài hước bàn về tình tiết bộ phim.

Là 1 trong những bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất thời điểm hiện tại, thế nhưng ở những tập gần đây, 'Hương vị tình thân' bị không ít khán giả lên tiếng 'phàn nàn' bởi sự 'vô dụng, hèn hạ' của nam chính Long (Mạnh Trường thủ vai) khi 'giương mắt' nhìn người yêu bị người thân mình sỉ nhục.

'Hòa' cùng 'cơn tức' của dân mạng, mới đây, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh - thủ vai Thy - cũng đã hài hước đăng tải 1 bức ảnh cũ của cô cùng Mạnh Trường, tấm tắc cảm thán 'Shark Long thì kiếp trước mình đã bỏ vì không bảo vệ được mình rồi nên là kiếp này mình có kinh nghiệm lắm! Cố tiếp cận cũng chỉ vì mẹ ép thôi chứ mình chẳng thích!

Mình chọn lấy chồng Huy của mình là chuẩn rồi nha cả nhà! Vừa yêu mình, vừa bảo vệ được mình! Ahihi. Phụ nữ có thể sai nhiều chuyện, chỉ cần lấy đúng chồng là được nhá!'.

Bài đăng của Thu Quỳnh trên trang cá nhân khiến nhiều người 'bật cười'.

Bức ảnh trong trang phục thời xưa của Thu Quỳnh - Mạnh Trường được nữ diễn viên chia sẻ kèm bài viết.

Góp mặt trong phim 'Hương vị tình thân', Thu Quỳnh vào vai Khánh Thy - người từng có mối quan hệ dây dưa với Long nhưng sau đó lại quyết định về bên Huy - em trai Long - người đã yêu thầm cô trong suốt 1 thời gian dài. Nếu ở những tập đầu, Khánh Thy khiến khán giả không biết nên yêu hay ghét khi cô đứng giữa lằn ranh tốt, xấu với nội tâm phức tạp, là con rối trong tay mẹ thì càng ở những tập về sau, Thy lại trở thành 1 nhân vật gây nhiều ức chế, thể hiện rõ tính tham lam, ích kỷ và cả những mưu mô nhỏ nhen. 

Mạnh Trường - Thu Quỳnh - Anh Vũ (Long - Thy - Huy).

Mối tình của cặp nam nữ chính Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh) chịu nhiều sóng gió.

Trong khi đó, nam chính Long cũng khiến đông đảo người xem muốn 'đập màn hình, bỏ phim' vì 'rối rắm, bất lực' giữa người thân và người yêu, 'trơ mắt' nhìn Nam bị mẹ ruột mình 'hạ nhục'. 

Trailer tập 71 bộ phim 'Hương vị tình thân' sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 27/7 tối nay trên kênh VTV1 sau khi được tung ra cũng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả, hứa hẹn những tình tiết hấp dẫn.