date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thành Trung gay gắt chỉ trích 'ai đó' tiêm vắc-xin nhờ quan hệ, ví với cả 'chó, lợn' gây tranh cãi

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:38 21/07/2021

Dòng trạng thái được cho là 'đá đểu' vụ Hoa khôi Báo chí tiêm vắc-xin Pfizer của MC Thành Trung hiện đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Tối 20/7, trên trang cá nhân, MC Thành Trung đã đăng tải 1 bài viết chỉ trích ai đó 1 cách gay gắt thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. 

Bài đăng của MC Thành Trung trên trang cá nhân.

Theo phân tích của cư dân mạng, có thể nam nghệ sĩ đang muốn ám chỉ tới vụ việc Hoa khôi được ưu tiên tiêm vắc-xin Covid-19 của Pfizer mà không cần đăng ký nhờ 'ông ngoại' đang làm dậy sóng dân mạng 2 ngày nay.

MC Thành Trung trả lời dưới phần bình luận bài đăng.

Đáng nói, bài viết của Thành Trung đã gây ra nhiều tranh cãi vì sử dụng những ngôn từ có phần khá tục tĩu, ví nhân vật được nhắc tới với cả 'chó, lợn'. Đông đảo dân mạng đều cho rằng, dù mục đích bài đăng của nam MC muốn nhắc nhở mọi người 'đoàn kết đồng lòng' là tốt, lên án hành vi xấu là không sai nhưng cách sử dụng từ ngữ gay gắt quá như vậy là không nên.

Một số dân mạng còn 'réo' tên cả nghệ sĩ Đức Hải để 'nhắc nhở' MC Thành Trung chú ý phát ngôn 'đúng mực', nhưng nam MC lại không đồng tình, phản bác lại cực gắt.

MC Thành Trung cho rằng 'Không làm việc xấu không sợ đâu em, còn lo cho thân mình mà mặc kệ xung quanh thì đấy không phải là tâm của anh. Không lên tiếng lúc này thì là lúc nào khi rất nhiều người sẽ bị kích động và mất niềm tin'.

Đến thời điểm hiện tại, bài đăng của MC Thành Trung vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.