date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ phẫn nộ chỉ trích NSND Hồng Vân: Dịch đến chân, ở đó mà lải nhải đạo lý!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:27 21/07/2021

Trong bài đăng mới nhất của mình, nhà báo thị phi Hoàng Nguyên Vũ bất ngờ 'gọi' thẳng tên NSND Hồng Vân và chỉ trích gay gắt khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng tải 1 bài viết dài với nội dung 'Thưa các ông bà tinh hoa, dịch đến chân, giờ không phải lúc ngồi lải nhải đạo lý!' và thu hút sự chú ý lớn từ dư luận.

Đáng nói, trong bài viết của mình, nhà báo thị phi không ngần ngại 'réo' thẳng tên NSND Hồng Vân, mỉa mai việc nữ nghệ sĩ đã 'đổ tội cho trời Phật' khi 'khóc thương Sài Gòn đang dịch bệnh (như bao nghệ sĩ khác thích khóc, chỉ khóc, không làm gì cả)'.

Bài đăng gây tranh cãi của NSND Hồng Vân.

Được biết, không chỉ nhà báo Hoàng Nguyên Vũ, mà 1 bộ phận lớn dân tình trước đó cũng đã để lại bình luận chỉ trích gay gắt ngay dưới bài đăng 'trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn' của NSND Hồng Vân.

Thời gian gần đây, sau loạt ồn ào xỉa xói CEO Phương Hằng, nghi vấn chửi khán giả, quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng,... hình ảnh cùng danh tiếng của NSND Hồng Vân đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, 1 bộ phận lớn khán giả đã tuyên bố 'quay lưng'. Đến thời điểm hiện tại, nhiều dân mạng quá khích vẫn không ngừng 'ùa' vào mọi nơi mà nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện để công kích, mỉa mai.