date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng vụ Ngô Diệc Phàm, chỉ trích gái trẻ 'ham giàu, dễ dãi'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:25 23/07/2021

'Lên giường với trai trong lần đầu gặp mặt, cấu kết tung tin sai sự thật…mà cứ làm như thánh nữ', Đỗ Mạnh Cường mỉa mai nữ chính trong drama Ngô Diệc Phàm.

Suốt nhiều ngày nay, cả cộng đồng mạng dường như 'mất ăn mất ngủ' vì chuỗi bê bối tình ái 'căng đét' của sao nam đình đám xứ Trung Ngô Diệc Phàm. Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc EXO bị nhiều cô gái trẻ tự nhận là bạn gái cũ lên tiếng 'bóc phốt', sự việc lên đến đỉnh điểm khi 1 cô gái có tên Đô Mỹ Trúc đã đăng đàn tố Ngô Diệc Phàm bắt cá N tay, 'chơi' chán thì lạnh nhạt, lừa tới nhà riêng chuốc rượu rồi quan hệ với trẻ vị thành niên, yếu sinh lý, liên lạc đòi thỏa thuận vụ việc bằng 3 triệu NDT, nói xấu đồng đội cũ bị hôi nách,...

Bận rộn nhưng vẫn không quên 'hóng drama', mới đây, trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải 1 bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ lùm xùm của Ngô Diệc Phàm. Anh cho biết: 'Dù mình vốn không thích những thằng đàn ông tồi, nhưng lối sống thực dụng của nhiều cô gái trẻ bây giờ cũng không phải đáng hoan nghênh đâu ạ. Ham nổi tiếng, ham giàu, chấp nhận đánh đổi bản thân thì phải chấp nhận thôi, không trói buộc được người ta thì làm loạn chứ ai mà lợi dụng với lừa được mấy cô này. Lên giường với trai trong lần đầu gặp mặt, cấu kết với người khác tung tin sai sự thật… mà cứ làm như thánh nữ'.

Ngay sau khi đăng tải, NTK Đỗ Mạnh Cường đã phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng tình với quan điểm của anh nhưng cũng có 1 bộ phận lớn dân tình bày tỏ sự phận nộ vì cho rằng Đỗ Mạnh Cường đang muốn 'bênh vực' cho Ngô Diệc Phàm.

Bài đăng về vụ việc Ngô Diệc Phàm của Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi.

NTK Đỗ Mạnh Cường khẳng định không 'bênh' Ngô Diệc Phàm, nhưng khuyên dân mạng 'đừng ráng bênh mấy loại con gái như vậy'.

Trong bài đăng của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã chia sẻ kèm 1 bài báo về kết quả điều tra ban đầu vụ việc Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc. Theo đó, tháng 12/2020, Đô Mỹ Trúc được quản lý của Diệc Phàm gọi đến nhà anh để bàn việc quay MV. Tới nơi, cô dự tiệc cùng ca sĩ và khoảng 10 người khác. Tối đó, Mỹ Trúc ở lại nhà Diệc Phàm và phát sinh 'quan hệ' với nhau. Cả 2 giữ liên lạc qua phần mềm Weixin đến tháng 4, trong thời gian đó, nam ca sĩ cũng từng chuyển khoản 32.000 nhân dân tệ (113 triệu đồng) cho Đô Mỹ Trúc để cô mua sắm.

Tới tháng 6, Mỹ Trúc và bạn thân bàn nhau công khai chuyện với Ngô Diệc Phàm nhằm nổi tiếng. Ngày 13/7, 1 người đàn ông họ Từ liên hệ với Đô Mỹ Trúc với mục đích trục lợi. Anh này soạn khoảng 10 bài cho Mỹ Trúc đăng lên Weibo, trong đó có bài 'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, chuốc rượu, gây mê phụ nữ để quan hệ với họ'... Từ thừa nhận anh và Mỹ Trúc tham khảo các bài viết trên Internet, hư cấu nhiều thông tin để viết về nam ca sĩ.

Ngày 14/7, mẹ của Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát Đô Mỹ Trúc tống tiền con trai bà. Tuy nhiên qua điều tra, cảnh sát xác định nam ca sĩ và Đô Mỹ Trúc đều bị 1 nam thanh niên họ Lưu lừa. Anh này thấy sự việc gây chú ý trên mạng, bèn giả gái, liên lạc với Đô Mỹ Trúc, bịa chuyện từng hẹn hò Ngô Diệc Phàm, bị ca sĩ lừa dối, từ đó có được sự tin tưởng của Đô Mỹ Trúc. Cô gửi cho Lưu nhiều thông tin quanh mối quan hệ với nam ca sĩ.

Tiếp đó, Lưu giả làm người đại diện của Đô Mỹ Trúc, liên hệ với luật sư của Ngô Diệc Phàm, đề nghị ca sĩ chi 3 triệu nhân dân tệ (10,6 tỷ đồng) để hòa giải, rồi lại giả làm luật sư của Diệc Phàm, thuyết phục Đô Mỹ Trúc hòa giải. Bằng các mánh khóe, Lưu lừa được đôi bên, nhận được tổng cộng 180.000 tệ (Mẹ của Ngô Diệc Phàm chuyển cho Mỹ Trúc 500.000 tệ nhưng Mỹ Trúc không muốn thỏa thuận hòa giải nên đã chuyển trả lại trước 180.000 cho Lưu - người mà Mỹ Trúc nghĩ là luật sư của Ngô Diệc Phàm).

Lưu hiện đã bị bắt và thừa nhận hành vi lừa đảo. Cảnh sát cho biết hiện chưa có người tố cáo bị Ngô Diệc Phàm gây mê, cưỡng hiếp, như cáo buộc của Đô Mỹ Trúc, đồng thời cũng đang tiếp tục điều tra việc Đô Mỹ Trúc nói Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ người vị thành niên lên giường cùng loạt thông tin liên quan đời tư bị phát tán trên mạng xã hội những ngày qua.