date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông xã Việt Hương bức xúc kể chuyện đi phát quà từ thiện bị 1 dân quân khu cách ly cản trở, xúc phạm

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:50 19/07/2021

'Người này nhất định không cho chúng tôi giao cho người dân mà đòi phải giao cho anh ta rồi anh ta sẽ giao vào trong theo ý anh ta', ông xã Việt Hương nói.

Nổi tiếng là 1 trong những cặp vợ chồng chăm chỉ hoạt động từ thiện nhất của showbiz Việt, đặc biệt là trong thời điểm người dân Sài Gòn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn vì giãn cách như thời gian gần đây, vợ chồng Việt Hương càng không quản ngại khó khăn, chung tay góp sức giúp đỡ mọi người khiến dân tình không khỏi xúc động, cảm phục.

Vợ chồng Việt Hương luôn đồng hành cùng nhau trong các hoạt động thiện nguyện.

Nhiều ngày cần mẫn chuẩn bị, lặn lội tới từng nơi để hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con mà không 1 tiếng kêu than, thế nhưng mới đây, ông xã Việt Hương đã phải bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân vì gặp phải 1 trường hợp 'khá bực mình' khi tới 1 điểm cách ly để gửi quà từ thiện cho bà con.

Nhạc sĩ Hoài Phương phẫn nộ kể lại: 'Hôm qua nhóm mình gặp phải một trường hợp khá bực mình. Bình thường khi phát quà chúng tôi liên lạc với người nhận ra tận chốt để giao trực tiếp nhằm tránh giao nhầm người. Riêng điểm ở Cao Lỗ hôm qua một người dân quân nhất định không cho chúng tôi giao cho người dân mà đòi phải giao cho anh ta rồi anh ta sẽ giao vào trong theo ý anh ta. Chúng tôi không đồng ý và bắt đầu lời qua tiếng lại.

Người đàn ông này đã có những câu nói rất xúc phạm nhóm thiện nguyện chúng tôi. Trong khi 2 người dân quân kia cùng nhóm với anh ta ngăn anh ta lại, cảm ơn chúng tôi và nói chúng tôi giao quà cho người dân cần nhận thì anh kia vẫn lớn tiếng chửi chúng tôi. Thế mới thấy sống ở đời dù mình có cố gắng làm tốt bao nhiêu đi nữa thì luôn có một số thành phần vẫn rình rập để dèm pha, chửi rủa, làm khó dễ với mình'.

 

Bài đăng của ông xã Việt Hương trên trang cá nhân.

Tức giận là vậy, nhưng ông xã Việt Hương vẫn khẳng định 'Nhưng dù gì đi nữa, đường mình đi mình cứ đi. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhé bà con!' đồng thời thông báo tin vui 'Một điều vui là bếp cơm đã ra thêm được 100 phần cơm nữa cho Bệnh viện dã chiến số 8 Thu Dung. Vậy tổng số phần cơm cho BV là 200 phần cơm. Và tổng số cơm Bếp Hương Việt ra mỗi ngày bây giờ là 400 phần'.

 

Ông xã Việt Hương 'cặm cụi' đi phát quà từ thiện suốt nhiều ngày nay.

Dưới bài đăng của nhạc sĩ Hoài Phương, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận cảm kích tấm lòng của vợ chồng nghệ sĩ cùng những lời chỉ trích gay gắt hướng về phía nhân vật 'thô lỗ, hành động đáng nghi' trong câu chuyện của ông xã Việt Hương.