date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa tìm link file 40GB ảnh nóng vừa bận học Lý cô Minh Thu, dân mạng 'mệt nhoài' sau 1 đêm

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:04 24/07/2021

Giữa lúc 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer phủ sóng mạng xã hội, 1 bộ phận dân mạng vẫn không quên học Lý cùng cô giáo Minh Thu.

Tối 23/7, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền 1 file google drive 40GB chứa đựng 1 khối lượng khủng dữ liệu có nội dung người lớn. Đặc biệt, trong hàng nghìn bức ảnh/ video nhạy cảm bị phát tán, dân mạng nhanh chóng nhận ra nhiều gương mặt quen thuộc của loạt hot girl, streamer đình đám cùng bạn gái cũ một rapper hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Kho ảnh nóng của loạt hotgirl, streamer bị lộ.

 

File 40GB gồm ảnh nude/bán nude cùng video nhạy cảm được sắp xếp vào từng thư mục kèm theo tên của hot girl, streamer. 

 

Ngay sau khi thông tin về sự xuất hiện của file google drive 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer được đăng tải, 1 'làn sóng' xin link đã nhanh chóng 'đổ bộ' khắp các 'ngõ ngách' trên các trang mạng xã hội. Những từ khóa liên quan đến vụ việc 40GB cũng nhanh chóng leo top tìm kiếm facebook, google như  '40GB', 'link 40G ảnh nóng và video nhạy cảm của hot girl, streamer', 'Link file 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer bị lộ', 'bồ cũ rapper số 1 là ai?', 'file 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm', 'K.C lộ ảnh nóng'...

 

 

Dân mạng 'kéo nhau' rầm rầm đi xin link file 40GB ảnh nóng.

 

Đáng nói, cùng lúc 'nổ' ra vụ 40GB ảnh nóng, cô gáo Minh Thu dạy Lý đang 'gây sốt' mạng xã hội gần đây cũng đúng hẹn livestream dạy học. Dù đang 'bận rộn đi khắp nơi' xin link, nhưng 1 bộ phận dân mạng vẫn quyết không bỏ lỡ tiết học của 'cô vợ quốc dân' này.

 

Buổi livestream dạy học tối qua của cô giáo hotgirl Minh Thu vẫn thu hút lượt xem cùng tương tác khủng.

 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chất giọng ngọt như mía lùi, cô giáo Minh Thu dạy Lý nhanh chóng trở thành 'hiện tượng' mạng xã hội, thậm chí được nhiều dân mạng ưu ái gọi là 'vợ quốc dân'. Những buổi dạy học online của cô nàng Sư phạm sinh năm 1997 luôn đạt tới hơn triệu lượt xem, cùng vài trăm nghìn lượt tương tác.

 

Cô giáo Minh Thu dạy Lý trở thành cái tên hot nhiều ngày nay.

 

Một số dân mạng cũng 'đùa giỡn' bày tỏ, tối 23/7 đúng là 1 tối bận rộn khi vừa phải học Lý cô Minh Thu vừa vội đi xin link 40GB ảnh nóng. Bên cạnh đó, đông đảo dân tình cũng đang nỗ lực kêu gọi ngừng phát tán, lan truyền file drive ảnh nhạy cảm để bảo vệ các cô gái - những nạn nhân trong vụ việc lộ 40GB ảnh nhạy cảm của loạt hotgirl, streamer.