date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ Hồ Hoài Anh Hồng Đăng chưa rõ ra sao, nữ đồng nghiệp ẩn ý: 'Gái nước ngoài khôn gấp tỷ lần mình'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:40 02/07/2022

'Không ai biết thực hư câu chuyện bên trong nên đừng quy kết người ta là hấp diêm nhé mấy ba mấy má ơi', Pha Lê ẩn ý giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

Ngày 1/7, cả mạng xã hội "bùng nổ" trước tin tức một cô gái người Anh 17 tuổi bị cưỡng hiếp trên hòn đảo nghỉ mát Majorca (Tây Ban Nha) bởi 2 người đàn ông được mô tả là "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam". 

Báo nước ngoài đưa tin vụ nam diễn viên, nhạc sĩ Việt Nam hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi

Dù chưa có kết quả điều tra chính thức, nhưng dựa vào những điểm trùng hợp được liệt kê, phần lớn dân tình đều cho rằng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là 2 nghệ sĩ được nhắc tới trong vụ việc và không ngừng "réo tên", đào bới.

Nhiều nghệ sĩ cũng lần lượt lên tiếng về trận ồn ào. Trong đó, nữ ca sĩ Pha Lê Crystal ẩn ý: "Đàn ông mà không *** gái mới là lạ, đen thôi, đỏ quên đi. Không có gì phải sốc hết, thế mới là đời".

 

hongdang-hohoaianh-1
Pha Lê ẩn ý giữa ồn ào hiếp dâm của 2 nghệ sĩ Việt

Tuy không nhắc tên ai, nhưng chia sẻ của "tình cũ Công Vinh" giữa thời điểm nhạy cảm khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới việc cô nàng đang "đá xéo" 2 đồng nghiệp. 

Bị hiểu nhầm, đến mới đây, Pha Lê đã phải đăng tải thêm một bài viết dài, giải thích rằng cô không hề có ý cà khịa mỉa mai "2 người anh đồng nghiệp" mà chỉ nêu quan điểm về đàn ông từ những gì bản thân từng phải trải qua.

hồ hoài anh hồng đăng
Pha Lê đăng bài giải thích cho câu nói về "đàn ông" của mình ngày hôm qua

Nói thêm về vụ ồn ào của 2 người đồng nghiệp, Pha Lê cho rằng: "Không ai biết thực hư câu chuyện bên trong nên đừng quy kết người ta là hấp diêm nhé mấy ba mấy má ơi, nên nhớ là gái nước ngoài nó khôn gấp tỷ lần mình, mà hấp diêm dễ thế cơ à, lại còn ở nước ngoài, nghe là thấy nực cười rồi, mấy anh tui đâu có ngu làm cái trò đó.

Còn thật sự là gì thì chịu. Nhưng mình cũng là người đi khắp thế giới, tiếp xúc với đủ thứ người, mình biết rằng tụi ma cô nước ngoài có 1001 trò tống tiền du khách du lịch, có khi chỉ 1 phút ngẫu hứng vui vẻ gì đó mà bị gài thôi... Các bạn đã xem bao nhiêu phim rồi thì thưa các bạn ngoài đời y chang thậm chí còn hơn nhé. Tất cả những đứa phát biểu nói hấp diêm đồ theo mình đánh giá thì toàn lũ chẳng biết gì về xã hội, ngồi nói phét như thần, xàm xí! Xong lại còn kêu dưới 18 tuổi này kia, ôi nếu đúng thế thì bị bắt lại luôn rồi chứ ở đó mà tại ngoại bay về, tội lớn cỡ đó thì xử đẹp bên đón chứ ở đấy mà thả ra liền, tào lao! Dễ ăn quá mà dụ cái đi theo về khách sạn xong kêu bị hấp diêm, đùa! Gái ngoan kiểu gì mà trai rủ cái đi liền thế? Mà lại còn đi hẳn lên khách sạn? Còn việc khác mình không bàn tới vì mình không biết, tại sao dẫn đến sự cố đó thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Nhưng trong lòng mình thật sự hơi tiếc vì dù là lí do gì thì cũng đã ảnh hưởng quá nhiều đến hình ảnh và sự nghiệp bấy lâu nay đặc biệt là ảnh hưởng tới gia đình và người thân chứ mình không bao giờ có ý xóc xỉa mỉa mai gì ai, nhận định về đàn ông nói chung mới là điều mình phát biểu.

Tóm lại mình cũng như mọi người, cũng hóng hớt cũng muốn chờ kết quả cuối cùng từ cơ quan nhà nước, nếu các anh sai thì đã có pháp luật xử lý chứ 3 cái chuyện truyền mồm trên mạng chẳng có nghĩa lý gì hết vì nó đã vượt ngưỡng showbiz và vượt qua cả chuyện của riêng quốc gia mình. Bao nhiêu thuyết âm mưu giờ đưa ra như phim, ai cũng thành thánh đạo diễn, người ta chưa về nước mà ở nhà dựng kịch như đúng rồi. Trên phương diện 1 người quen, mong cho mọi sự rõ ràng và kết thúc tốt đẹp".