date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xe ô tô rung bất thường, chồng kiểm tra thì bắt gặp vợ đang 'mây mưa' với huấn luyện viên của con

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:49 08/07/2022

Người vợ và nhân tình khi đang làm 'chuyện ấy' trên xe ô tô đã vô tình kích hoạt cảnh báo 'rung bất thường' mà người chồng cài sẵn.

Một vụ ngoại tình bắt gian giữa một cặp vợ chồng vừa xảy ra thời gian gần đây tại Chiết Giang, Trung Quốc đã khiến dư luận nước này "dậy sóng". 

Theo đó, người vợ đã phát sinh tình cảm với huấn luyện viên dạy xe đạp thăng bằng cho con mình. Hai người giấu gia đình, lén lút hẹn hò. Nam huấn luyện viên này cũng đã kết hôn và có hai con.

maymua-trongoto-1
Cặp đôi ngoại tình trên xe (Ảnh minh họa)

Chiều tối ngày 30/6, khi 2 người "mây mưa" trong xe ô tô đã vô tình kích hoạt cảnh báo "rung bất thường" mà chủ xe đã cài sẵn. Chiếc xe tự động gửi tin nhắn cho chủ xe là chồng của người phụ nữ: "Xe của bạn rung do ngoại lực, có thể có bất thường, mong bạn chú ý". Sau đó người chồng tới kiểm tra và phát hiện ra chuyện ngoại tình của vợ.

maymua-trongoto-3
Người vợ ngoại tình với huấn luyện viên của con (Ảnh minh họa)

Người chồng bị "cắm sừng" tiết lộ, đây không phải lần đầu tiên nhận tin nhắn cảnh báo "xe rung bất thường". Từ đầu tháng 6, người đàn ông này đã không ít lần nhận được  những tin nhắn tự động như "xe rung do ngoại lực", "cốp lâu chưa đóng". Đặc biệt, khoảng thời gian cuối tháng, tin nhắn cảnh báo "rung bất thường" càng được gửi đến thường xuyên hơn. 

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông này đã xem định vị và tới tận nơi để bắt quả tang. Bị phát hiện, nam huấn luyện viên đã bỏ chạy, để lại người phụ nữ đối diện với chồng. 

maymua-trongoto-2
Nhờ cảnh báo xe rung cài tự động, người chồng đã phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Khi bị chồng chất vấn rằng: "Cô là mẹ của hai đứa trẻ. Tại sao cô lại làm ra chuyện này? Cô có nghĩ đến các con không? Bây giờ cô muốn tôi làm sao?", người phụ nữ đã không nói lời nào, chỉ lấy tay gạt nước mắt. Sau đó, thấy chồng muốn đăng tải hình ảnh ngoại tình của mình lên mạng xã hội, người vợ mới quỳ xuống van xin.

Sau khi thông tin về vụ ngoại tình "xe rung" này được đăng tải, đông đảo netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người vợ, đồng thời thương xót cho gia đình rạn nứt của hai đứa trẻ. 

"Hôn nhân tan vỡ, người khổ sở nhất chính là các con", 1 cư dân mạng để lại bình luận.