date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái nuôi Hoài Linh xin mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:04 27/08/2021

Hiện tại, gần như cả giới showbiz đều đang hướng về Phi Nhung, cầu chúc bình an, mong nữ ca sĩ sớm 'chiến thắng' Covid, khỏe mạnh trở lại.

Suốt ngày hôm nay, cả cộng đồng mạng cũng như đông đảo giới nghệ sĩ đều thấp thỏm âu lo khi hay tin nữ ca sĩ Phi Nhung phải nhập viện vì nhiễm Covid-19. Theo thông tin từ người quản lý Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đã nhập viện và điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ cách đây 2 tuần. Tuy nhiên do tình trạng diễn biến bệnh trở nặng nên cô đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trên trang cá nhân, hàng loạt anh chị em nghệ sĩ thân thiết đã lần lượt đăng tải những dòng trạng thái động viên, cầu nguyện cho giọng ca Bông điên điển.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Ánh Linh - con gái nuôi của nam danh hài Hoài Linh cũng đã lo lắng 'xin mọi người cầu nguyện' cho đàn chị thân thiết.

Ánh Linh cầu nguyện cho Phi Nhung.

Cũng theo tiết lộ của Lư Hoàng Gia Bảo - con trai nuôi danh hài Hoài Linh cho biết Phi Nhung đang có chuyển biến tích cực nên mong mọi người tiếp tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ vượt qua khó khăn này.