date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoàng Nguyên Vũ: Phi Nhung làm từ thiện rất nhiều, nhưng khi mắc Covid cấp cứu lại có kẻ 'hả hê'!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:36 27/08/2021

'Ca sĩ Phi Nhung mắc Covid phải cấp cứu mà có người cảm thấy hả hê công khai, nhiều kẻ còn thả mặt cười, không thể tưởng tưởng nổi nữa rồi', Hoàng Nguyên Vũ phẫn nộ.

Trưa 27/8, cộng đồng mạng bàng hoàng khi hay tin Phi Nhung nhiễm COVID-19, hiện đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Đáng phẫn nộ, thay vì cầu chúc sức khỏe cho nữ ca sĩ, 1 bộ phận dân mạng lại tỏ vẻ hả hê, thi nhau mỉa mai, thậm chí còn tung tin đồn thất thiệt về tình trạng bênh tật của giọng ca Bông điên điển.

Bức xúc trước những lời tiêu cực, trên trang cá nhân, Hoàng Nguyên Vũ mới đây đã mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ Phi Nhung: 'Ca sĩ Phi Nhung mắc cô vít phải cấp cứu mà có người cảm thấy hả hê công khai, nhiều kẻ còn thả mặt cười, không thể tưởng tưởng nổi nữa rồi.

Thực sự thì loài vật cũng không đến mức như vậy trước hoạn nạn của đồng loại đâu!
Nói thêm, mùa dịch này chị ấy và bạn bè đã trao 6 máy thở cho các bệnh viện dã chiến để cứu đồng bào trong hoạn nạn. Bao năm qua chị ấy đã làm thiện nguyện rất nhiều cho đồng bào đấy.
Cầu mong chị sớm bình phục và khoẻ mạnh lại nhé, Nhung ơi!'.

Bài đăng của Hoàng Nguyên Vũ trên trang cá nhân.

Dưới bài đăng, Hoàng Nguyên Vũ cũng xúc động để lại bình luận cảm thán trước cuộc đời lận đận của giọng ca Bông điên điển: 'Một cô bé mồ côi long đong lận đận một chặng đời dài, rồi tự thân vận động, có chút tiếng tăm, bao năm qua trả nghĩa cho đời rất thầm lặng.

Bị bao hàm oan, bị vu khống đủ điều, vẫn bình tĩnh sống. Bị báo chí săm soi đủ thứ, vẫn thản nhiên vì chị nói rằng, đó là những chuyện nhỏ.
Chuyện lớn trong đời chị đã làm. Với em, chị đã sống một cuộc đời rất đẹp, Nhung ạ'.

Đồng thời, Hoàng Nguyên Vũ cũng ẩn ý đề cập đến những lùm xùm gần đây của Phi Nhung, nhấn mạnh thêm 'Tự tiện lấy sao kê của người khác tung hô là vi phạm pháp luật. Không ai được quyền yêu cầu lấy sao kê ngân hàng của ai, trừ cơ quan chức năng và ngân hàng có liên quan nghĩa vụ tài chính. Ai nói người khác vi phạm pháp luật phải có chứng cứ. Còn người ta không có nhu cầu chứng minh họ vô tội'.

Về tình trạng của Phi Nhung hiện tại, cách đây ít phút, đại diện nữ ca sĩ đã gay gắt lên tiếng bác bỏ các tin đồn thất thiệt, khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng chiến đấu với COVID-19: 'Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ'.