date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Hữu Thành phim 'Đất Phương Nam' đột ngột qua đời, Thân Thúy Hà 'nức nở' tiễn đưa

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:44 01/08/2021

Sự ra đi của 'ông già tóc bạc phơ' của màn ảnh Việt đã để lại niềm xót xa, tiếc thương vô hạn trong lòng công chúng cũng như giới nghệ sĩ.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Hữu Thành đột ngột qua đời đã khiến dân tình không khỏi bàng hoàng, xót xa. Theo chia sẻ từ gia đình cố nghệ sĩ, ông qua đời vào khoảng 2h chiều ngày 1/8 vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 88 tuổi.

Con trai út của nghệ sĩ Hữu Thành cho biết, sức khỏe cố nghệ sĩ đã chuyển biến xấu từ đầu năm vì tuổi già. Cuối tháng trước ông yếu đi nhiều phải nằm ở nhà dưỡng bệnh, con cái đút cháo cũng không ăn được bao nhiêu. 'Bố tôi ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay của mẹ và con cái', anh nói.

Sự ra đi của nghệ sĩ Hữu Thành đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân, công chúng cũng như giới nghệ sĩ Việt. Trên trang cá nhân, diễn viên Thân Thúy Hà không nén được nỗi đau, nặng lòng tiễn đưa 'bố'.

 

Thân Thúy Hà xót xa đưa tiễn nghệ sĩ Hữu Thành.

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình, nghệ sĩ Hữu Thành đã tham gia hơn 116 phim, là 1 trong những nghệ sĩ đóng nhiều vai phụ nhất màn ảnh Việt. Với mái tóc trắng cùng bộ râu dài đặc trưng, ông để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua nhiều tác phẩm đình đám như Dấu chân du mục, Mùa len trâu, Đất phương Nam, Người đẹp Tây Đô, Đường Hồ Chí Minh trên biển, Lệch pha...