date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Nín thở' trước giá tiền chiếc xế sang mạ vàng nghi vừa 'gặp nạn' của Huấn Hoa Hồng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:29 01/08/2021

Chiều 1/8, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin 'giang hồ mạng' Huấn Hoa Hồng gặp tai nạn ô tô đến mức vỡ đầu chiếc xe Range Rover mạ vàng khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Mới đây, thông tin Huấn Hoa Hồng - 1 trong những cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam không may gặp tai nạn xe cộ khiến chiếc xế sang tiền tỷ bị hư hỏng nặng bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao không ngớt.

Hình ảnh chiếc xe mang BKS 89A-163.33 'gặp nạn' được cho là của Huấn Hoa Hồng.

Dù tất cả mới chỉ đang là những lời đồn đoán, chưa có thông tin xác thực, bản thân Huấn Hoa Hồng cũng chưa lên tiếng gì về vụ tai nạn này, nhưng đông đảo 'fan thầy Huấn' vẫn không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe hiện tại của Huấn Hoa Hồng. 

Thế nhưng bên cạnh đó, 1 bộ phận dân tình lại 'lệch hướng' chú ý, đặt sự quan tâm 'đặc biệt' cho chiếc xế sang được cho là 'va chạm đến mức vỡ cả đầu xe' của Huấn Hoa Hồng, thậm chí 'soi' lại giá trị chiếc xe khiến người khác phải 'tròn mắt ngạc nhiên'.

Theo 1 số nguồn tin, 'xế yêu' của Huấn Hoa Hồng thuộc nhãn hiệu Land Rover Range Rover Sport HSE Dynamic, có mức giá ra biển lên tới hơn 7 tỷ đồng.

'Chưa kể, anh Huấn Hoa Hồng còn phải bỏ thêm 1 tỷ đồng để mạ vàng 24K và một số tiền lớn để lấy biển số tam hoa 3, nên giá trị còn cao hơn', 1 người được cho là người quen của Huấn Hoa Hồng từng tiết lộ.

Không chỉ sở hữu chiếc xế hộp có giá trị khủng khiến người khác phải 'níu lưỡi', Huấn Hoa Hồng còn được dân mạng biết đến là 1 'tay chơi giàu có thứ thiệt' khi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với đầy những nhẫn vàng, dây chuyền vàng khổ lớn 'lủng lẳng' trên người, nhiều lúc còn tung tẩy với cả xập tiền đô trên tay với 'phong thái đầy tự tin'.