date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Thanh Thảo lo lắng xin dân mạng 'đừng buông lời cay nghiệt'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:51 27/08/2021

Vừa lo lắng động viên Phi Nhung, Thanh Thảo vừa nhắn nhủ tới dân mạng, mong mọi người 'đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại'.

Mới đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19, bệnh tình chuyển nặng phải nhập viện điều trị bất ngờ được lan truyền khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng. Đến trưa nay (27/8), phía quản lý của giọng ca Bông điên điển đã chính thức xác nhận về bệnh tình của nữ ca sĩ, cho biết hiện cô đã được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm COVID-19.

Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ sự lo lắng, động viên, cầu chúc cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh, khỏe mạnh trở lại.

Bài đăng gửi lời chúc bình an tới Phi Nhung trên trang cá nhân của Thanh Thảo.

Không chỉ gửi lời chúc bình an tới Phi Nhung, Thanh Thảo còn lo lắng nhắn nhủ thêm tới 1 bộ phận dân mạng đang có những lời bình luận ác ý về mẹ nuôi Hồ Văn Cường: 'Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! 

Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. Cho dù antifan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm! Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qua đời. Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam. Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!'.