date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phía Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng về chuyện fan 'ầm ĩ' cự tuyệt 'tái hợp' với Vương Nhất Bác

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:15 24/08/2021

Dù mới chỉ là tin đồn, nhưng việc hợp tác đóng phim lần 2 giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác dường như không được fan 2 nhà 'hoan nghênh' là mấy.

Tối qua, sau sự kiện Hậu Viện Hội và 1 số trạm fan lớn của Triệu Lệ Dĩnh bị Sina (trang mạng xã hội lớn nhất nhì hiện nay tại Trung Quốc) cấm ngôn vì 'vi phạm quy tắc cộng đồng', phòng làm việc của nữ diễn viên đã nhanh chóng ra văn bản kêu gọi người hâm mộ cùng bảo vệ môi trường mạng văn minh.

Studio của Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên tiếng sau khi Hậu viện hội cùng các trạm fan lớn của nữ diễn viên bị 'cấm ngôn' trên Weibo do bị cho là có hành vi kéo dẫm, dẫn chiến các vòng fan.

 

Tạm dịch bài đăng được Studio Triệu Lệ Dĩnh đăng tải gửi đến fan:

 

Thích một người là một việc rất tốt đẹp. Là khán giả của một diễn viên, rồi sau đó trở thành fan hâm mộ, có thể cùng nhau đi qua mỗi một đoạn đường là duyên phận đáng trân trọng.
Làm một diễn viên, gặp được vai diễn yêu thích, cũng là duyên phận.
Thể hiện tốt một vai diễn, là học hỏi, là trưởng thành.

 

Với tư cách là phòng làm việc của diễn viên, trách nhiệm của chúng tôi là cố gắng hết sức xử lý các vấn đề công việc của diễn viên. Hi vọng trong quá trình đó chúng ta có thể tin tưởng lẫn nhau, trong khoảng thời gian tốt nhất đạt được kết quả tốt nhất.

 

Không dễ gì mới gặp gỡ, quen biết nhau lại càng hiếm có. Noi theo người mình thích làm những chuyện tích cực, đó mới là ý nghĩa đáng khuyến khích của việc theo đuổi thần tượng.

 

Chúng tôi kêu gọi các bạn, mỗi một fan hâm mộ có thể lan toả sự tích cực đến cho cộng đồng, lấy phương thức cùng nhau phát triển hoạt động trên mạng, cùng nhau giữ gìn sự văn minh của mạng xã hội.

 

Cũng hi vọng mỗi người đều mang theo tình yêu, bất luận là con đường này dẫn đến đâu thì đều có thể vui vẻ mà cùng đi đến, dù cho là trên không gian mạng hay là ở hiện thực đều như thế.

 

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác từng kết hợp đóng chính trong bộ phim Hữu Phỉ.

 

Được biết, nguồn cơn của ồn ào này là do fanclub của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác xảy ra tranh cãi sau khi trên mạng xã hội Trung Quốc rộ tin cả 2 sẽ tái hợp tác trong bộ phim mới có tên 'Dã man sinh trưởng'. 

 

Dù mới chỉ là tin tức mơ hồ chưa được xác nhận, nhưng thông tin này vẫn khiến người hâm mộ 2 bên không mấy vui vẻ, Hậu viện hội cùng nhiều trạm fan lớn của Triệu Lệ Dĩnh thậm chí tuyên bố từ chối hợp tác lần 2 với nam diễn viên Trần Tình Lệnh, quyết định sẽ 'đình công', tạm dừng hoạt động cho đến khi có phản hồi chính thức từ thần tượng.