date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư 'cái bắt tay thế kỷ' giữa ông Đoàn Ngọc Hải cùng Chủ tịch Đại Nam Huỳnh Uy Dũng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:27 29/08/2021

Trước những lời đồn đoán 'ngập thuyết âm mưu' về bức hình chụp chung giữa ông Đoàn Ngọc Hải và Huỳnh Uy Dũng, phía bà Phương Hằng đã lên tiếng làm rõ.

Sáng 29/8, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những bức ảnh chụp chung giữa ông Đoàn Ngọc Hải và chủ tịch CTCP Đại Nam ông Huỳnh Uy Dũng, dấy lên những lời đồn đoán, suy diễn 'muôn hình vạn trạng', có tốt có xấu.

Những bức hình ghi lại cảnh gặp gỡ giữa ông Đoàn Ngọc Hải và ông Huỳnh Uy Dũng khiến dân tình xôn xao.

Trước những lời 'bàn ra tán vào' của cộng đồng mạng, mới đây, trên tài khoản facebook được biết đến là trợ lý của bà Phương Hằng - bà xã ông Dũng 'lò vôi' đã lên tiếng làm rõ, khẳng định ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đi theo đoàn thiện nguyện lên Đại Nam xin Oxy để cứu người chứ không hề có mối quan hệ nào khác.

Bài giải thích đăng tải trên tài khoản facebook được biết đến là trợ lý của vợ ông Huỳnh Uy Dũng.

Trong những ngày TP. HCM cũng như cả nước đang 'oằn mình' chống dịch Covid, vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có nhiều hành động thiết thực đóng góp cho cuộc chiến đầy khó khăn này, nhận được nhiều lời khen ngợi, cảm kích từ phía dân tình. Bên cạnh 10 nhà máy sản xuất găng tay y tế trị giá lên tới hàng tỷ đô vẫn đang hoạt động hết công suất để phục vụ đất nước, ông Huỳnh Uy Dũng cũng đã trao tặng hàng nghìn bình oxy tới các bệnh viện, đội thiện nguyện tại TP.HCM.

Trong livestream gần đây, chủ tịch Đại Nam tiết lộ đã âm thầm đặt thêm 50.000 bình oxy và chuẩn bị 21 nhà máy oxy mini cách đây 3 tháng, tức là lúc chưa có đợt dịch thứ 4 của Việt Nam. Đến lúc đỉnh điểm dịch bùng phát thì Đại Nam đã có sẵn oxy miễn phí cung cấp cho người dân.

Hình ảnh giản dị của ông Huỳnh Uy Dũng 'cưỡi' xe máy đi kiểm tra oxy, hỏi thăm từng người dân.

Được biết, nhiều người thân, bạn bè hỏi mua, nếu bán oxy lúc này cũng lời hơn 100 tỷ nhưng ông nhất quyết không bán vì ông chỉ muốn san sẻ ‘hơi thở’ quý giá này tới bà con. Đại gia Dũng ‘lò vôi’ không muốn dính dáng đến tài chính khi làm thiện nguyện, mặc dù vẫn phải trả lương cho hơn 1000 công nhân Đại Nam hoạt động hết công suất mùa dịch.