date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi lo lắng không yên, thấp thỏm nguyện cầu bình an cho Phi Nhung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:49 28/08/2021

Trịnh Kim Chi cùng đông đảo anh chị em đồng nghiệp hiện vẫn đang 1 lòng hướng về Phi Nhung, chờ đợi 1 tin tốt từ phía bệnh viện.

Trưa 27/8, cộng đồng mạng bàng hoàng khi hay tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19. Theo thông tin từ phía giọng ca Bông điên điển, nữ ca sĩ đã nhập viện và điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ cách đây 2 tuần. Tuy nhiên do tình trạng diễn biến bệnh trở nặng nên cô được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Sau khi nhận được tin chính xác về sức khỏe Phi Nhung từ quản lý của nữ ca sĩ, ngay trong ngày hôm qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã lần lượt đăng tải những dòng trạng thái động viên, cầu nguyện cho người đồng nghiệp thân thiết.

Phương Thanh đội mưa cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh 

Việt Hương xin mọi người không lan truyền những tin tức gây hoang mang về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung.

Đến sáng nay, khi vẫn chưa có thông tin mới hơn về tình trạng của Phi Nhung, NSƯT Trịnh Kim Chi đã tiếp tục nguyện cầu bình an cho giọng ca Bông điên điển.

Bài đăng của Trịnh Kim Chi trên trang cá nhân.

Dưới bài đăng của Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Phi Phụng cũng lo lắng cầu chúc sức khỏe cho Phi Nhung.

Cách đây ít phút, siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ Phi Nhung vẫn đang được 'lọc máu và chữa trị tích cực'. Cô cũng yêu cầu mọi người dừng chia sẻ thông tin Phi Nhung qua đời, 'chết cách đây 5 phút' hay 'báo chí chưa biết tin', 'người nhà làm trong Chợ Rẫy'.