date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bình Tinh nức nở ngày giỗ ba: Gặp được mẹ rồi, ba giúp con chăm sóc cho mẹ thật tốt nha ba

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:27 24/09/2021

'Giỗ đầu tiên ba bên mẹ. Đôi nghệ sĩ Đức Lợi và nghệ sĩ Bạch Mai đã được ở bên nhau mãi mãi', Bình Tinh nghẹn ngào nỗi nhớ ba mẹ.

Khoảng 1h đêm qua, khi vừa bước sang ngày mới, cũng là ngày giỗ 16 năm của nghệ sĩ Đức Lợi, nghệ sĩ Bình Tinh đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái tưởng nhớ đầy buồn bã, nức nở gửi lời tới ba mẹ ở thế giới bên kia: 'Giỗ ba 16 năm, 18/8 âm lịch. Những ngày dịch, cũng là giỗ đầu tiên ba bên mẹ. Gặp được mẹ rồi, ba giúp con chăm sóc cho mẹ thật tốt nha ba. Ba mẹ mất cùng ngày 18 âm lịch, chỉ cách nhau 1 tháng.

Đôi nghệ sĩ Đức Lợi và nghệ sĩ Bạch Mai đã được ở bên nhau mãi mãi'.

Hôm nay là ngày giỗ nghệ sĩ Đức Lợi - ba của nghệ sĩ Bình Tinh.

Có lẽ chưa khi nào, nghệ sĩ Bình Tinh và gia đình phải đối mặt với nhiều nỗi đau ập đến liên tiếp như thời gian vừa qua khi chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi, nữ nghệ sĩ đã mất đi 3 người thân ruột thịt. Ngày 25/7, nghệ sĩ Kim Phượng - dì ruột của Bình Tinh đã qua đời vì COVID-19. Ngày 8/8, nhạc sĩ Thanh Châu - cậu ruột của Bình Tinh lại không may qua đời vì suy hô hấp. Đến ngày 25/8, nghệ sĩ Bạch Mai - mẹ ruột của Bình Tinh cũng trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 73 khiến cô gần như ngã quỵ, tang thương chồng chất.

Nghệ sĩ Bình Tinh khóc nghẹn khi liên tiếp mất đi người thân.

Nghệ sĩ Bình Tinh ôm di ảnh của mẹ - nghệ sĩ Bạch Mai khóc nức nở.

Nghệ sĩ Bình Tinh sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình 'đậm hơi thở' nghệ thuật. Mẹ cô - cố soạn giả Bạch Mai là 1 trong những người con xuất sắc của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long, được nhiều người yêu mến bởi những đóng góp lớn cho mảng cải lương tuồng cổ. Bố cô - cố nghệ sĩ Đức Lợi cũng là 1 nghệ sĩ tên tuổi với nhiều vai diễn khắc sâu vào lòng khán giả. Vợ chồng cố nghệ sĩ Bạch Mai - Đức Lợi có 2 người con nối nghiệp là nghệ sĩ Chinh Nhân và Bình Tinh. Năm 2016, Chinh Nhân qua đời do viêm phổi cấp tính, hưởng dương 44 tuổi.