date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'11 tháng 5 ngày' tập 26: Tuệ Nhi 'rớt' hết liêm sỉ vì trai đẹp

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:45 26/09/2021

Tình cảm giữa Nhi - Đăng ngày càng 'lộ rõ mồn một', Đăng cũng bắt đầu công khai 'thả thính' nàng tiểu thư khiến dân tình thích thú.

11 tháng 5 ngày Preview Tập 26 (Nguồn: VTV)

Tuệ Nhi livetream khai trương quán nhưng Đăng mới là người giật spotlight (Nguồn: VTV)

Trong tập 25 phát sóng tối nay (22/9), Đăng và Nhi đã chính thức khai trương quán cà phê bằng hình thức bán hàng online. Trong ngày đầu tiên livestream bán hàng, dù Nhi nhiệt huyết 'tràn trề' giới thiệu về quán, nhưng dân tình lại đổ dồn sự chú ý về anh chàng làm bánh đẹp trai như soái ca.

Cũng từ đây, Đăng bắt đầu bước vào cảnh 'nổi tiếng bất đắc dĩ' khi được nhiều khách hàng nữ yêu mến, và cũng chính vì điều này mà Tuệ Nhi cũng trở nên 'không vui'. Nhận ra tâm trạng ghen tuông của Nhi, Đăng không còn rụt rè trốn tránh như trước, thay vào đó, anh chàng mạnh mẽ trêu chọc, 'thả thính' lại nàng tiểu thư khiến khán giả thích thú.

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đang được phát sóng vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên VTV3, dự kiến dài 30 tập. Nội dung phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối nhưng đồng thời cũng quen Đăng và kết giao thêm được những người bạn mới trong xóm trọ, dần trưởng thành sau nhiều biến cố.